Khởi nghiệp (Start_Up): Nam Joo Hyuk diễn xuất đến nở hết cả mũi mà vẫn bị chê diễn đơ

Những ngày gần gây cái tên Nam Joo Hyuk bắt đầu nóng trở lại với bộ phim kết hợp với Bae Suzy 'Khởi nghiệp'. Trái với mong đợi, khán giả phần nhiều tỏ ra không mấy hài lòng với diễn xuất của nam diễn viên này.

27/10/2020 16:11

Nam Joo Hyuk là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào năm 2013 khi trình diễn trong 'Bộ sưu tập Xuân/Hè 2014' của SONGZIO Homme. Đến nay gia tài diễn xuất của anh khá đồ sộ với: Surplus Princess (Mỹ Nhân Ngư), Who Are You: School 2015 (Học Đường 2015), Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu), Moon Lovers: Scarlet Heart Ryo (Người Tình Ánh Trăng), Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo), Bride of the Water God (Cô Dâu Thủy Thần), The Great Battle (Đại Chiến Thành Asi), The Light in Your Eyes (Đôi Mắt Rực Rỡ), The School Nurse Files (Nữ Y Tá Can Trường) và Khởi nghiệp (Start_Up).

Cô Dâu Thủy Thần đưa tên tuổi Nam Joo Hyuk lên lớp diễn viên triển vọng Hàn

Cô Dâu Thủy Thần đưa tên tuổi Nam Joo Hyuk lên lớp diễn viên triển vọng Hàn

Khởi nghiệp (Start_Up): Nam Joo Hyuk diễn xuất đến nở hết cả mũi mà vẫn bị chê diễn đơ 1

Nam Joo Hyuk trong Tiên nữ cử tạ

Nam Joo Hyuk trong Tiên nữ cử tạ

Qua từng ấy tác phẩm, sự trưởng thành trong diễn xuất và bản lĩnh hóa thân nhân vật của Nam Joo Hyuk ngày càng nổi trội. Trái với phản ứng ở hai tập đầu, nam chính Start Up - Nam Joo Hyuk đã dần chinh phục được khán giả sau 4 tập phim.

Joo Hyuk với vai diễn Nam Do San

Joo Hyuk với vai diễn Nam Do San

Khởi nghiệp (Start_Up): Nam Joo Hyuk diễn xuất đến nở hết cả mũi mà vẫn bị chê diễn đơ 4

Trong phim Khởi nghiệp Start_ Up Nam Joo Hyuk xuất hiện khá muộn và nhạt hòa khiến cho anh bị chỉ trích là diễn xuất thiếu muối, mặt đơ và đôi mặt vô hồn. Nam Joo Hyuk lại bị đem ra so sánh với đàn anh Kim Seon Ho bởi hình tượng tổng tài hút khán giả. Tuy nhiên, với Khởi nghiệp thì Nam Joo Hyuk xây dựng ở xuất phát điểm thấp, là những chàng trai yêu công nghệ và mang khát vọng khởi nghiệp nên hình tượng 'nát nát' của Nam Joo Hyuk được cho phản ánh đúng thực tế.

Khởi nghiệp (Start_Up): Nam Joo Hyuk diễn xuất đến nở hết cả mũi mà vẫn bị chê diễn đơ 5

Nam Joo Hyuk vào vai Nam Do San, một người có vẻ ngoài luộm thuộm và ngờ ngệch trong tình yêu. Còn Kim Seon Ho là một người thành công, là chủ quỹ đầu tư tài chính có tiếng Han Ji Pyeong, vì để trả nợ ân tình bà nội Seo Dal Mi năm xưa đã cứu giúp anh những ngày đầu cơ cực nên anh muốn tạo ra một Nam Do San hoàn mỹ để trấn an cuộc đời Seo Dal Mi. Nam Do San được thuê với 2 triệu để trở thành một giám đốc thành công xuất hiện trước Seo Dal Mi.

Kết hợp ăn ý với Bae Suzy

Kết hợp ăn ý với Bae Suzy

Lời nói dối bị bại lộ Nam Do San thực ra chỉ là một người mới khởi nghiệp

Lời nói dối bị bại lộ Nam Do San thực ra chỉ là một người mới khởi nghiệp

Sau 4 tập phim, lời nói dối đã bị bại lộ một phần, trong cuộc chiêu mộ lần thứ 2 của Sand Box, Seo Dal Mi đã phát hiện ra Nam Do San không phải là một giám đốc hoàn mỹ nào đó mà chỉ là một tay khởi nghiệp như cô. Nhưng cô vẫn bỏ qua và bắt tay cùng anh gây dựng công nghệ Nam San mà anh vừa đoạt giải nhất trong cuộc thi CODA. Lúc này, không chỉ còn là lời nói dối nữa mà Nam Do San chính thức bị rung động trước một Seo Dal Mi đầy năng lượng.

Nam Do San dần có tình cảm với Seo Dal Mi

Nam Do San dần có tình cảm với Seo Dal Mi

Khởi nghiệp (Start_Up): Nam Joo Hyuk diễn xuất đến nở hết cả mũi mà vẫn bị chê diễn đơ 9

Sung sướng khi lần đầu được bạn gái nắm tay trá hình

Sung sướng khi lần đầu được bạn gái nắm tay trá hình

Anh muốn thành công không phải đề làm màu với cô nữa mà muốn cùng cô thực hiện giấc mơ và khát khao lớn hơn. Có thế thấy được diễn xuất của Nam Joo Hyuk lên cơ không ít, từ biểu cảm ngờ ngệch, đến khát vọng cháy bỏng đến những giọt nước mắt rơi hạng phúc. Bước đầu Nam Joo Hyuk khi thổi vào một Do San đỡ đẫn ngờ ngệch lại có một trái tim chân thành.

Vui sướng tới mức này

Vui sướng tới mức này

Tới độ 'luyên thuyên' luôn

Tới độ 'luyên thuyên' luôn

Bên cạnh những chê bài thì cũng có ngàn vạn những lời khen cho Nam Do San của Khởi nghiệp (Start_Up), hãy cùng theo dõi vào cuối tuần thứ bảy và chủ nhật nhé.

Theo Đèo Thị Kim Oanh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều