Không cần chờ đợi quá lâu, phim của Tiêu Chiến - Dương Tử đã sắp 'lên kệ'

Khi bộ phim 'Hữu Phỉ' của Vương Nhất Bác đã phát sóng được một thời gian thì bộ phim của Tiêu Chiến vẫn mãi im hơi lặng tiếng, nhưng nay bộ phim mà anh đóng chung với Dương Tử đã đưa ra câu trả lời của mình.

25/12/2020 10:08

Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đã đóng máy được một khoảng thời gian khá dài và khiến khán giả phải chờ đến 'dài cổ' vì mãi trông ngóng lịch phát sóng. Có lẽ không muốn khán giả chờ đến mức buồn bã rồi không quan tâm đến bộ phim nên cả hai nam nữ chính của Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn Tiêu ChiếnDương Tử đã 'dụ dỗ' khán giả bằng OST của phim như 'giữ chân' người xem và tăng thêm phần tò mò. 

Không cần chờ đợi quá lâu, phim của Tiêu Chiến - Dương Tử đã sắp 'lên kệ' 0

Không cần chờ đợi quá lâu, phim của Tiêu Chiến - Dương Tử đã sắp 'lên kệ' 1

Không cần chờ đợi quá lâu, phim của Tiêu Chiến - Dương Tử đã sắp 'lên kệ' 2

Không cần chờ đợi quá lâu, phim của Tiêu Chiến - Dương Tử đã sắp 'lên kệ' 3

Có thông tin nói rằng bộ phim truyền hình dài 32 tập của Tiêu Chiến - Dương Tử sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng của Tencent vào ngày 31/12/2020. Khi Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn có thông tin lên sóng thì Vương bài Đấu la đại lục vẫn yên lặng như tờ và chưa đưa ra lịch phát sóng chính thức.

Bộ phim Vương bài vẫn chưa có lịch chiếu, chỉ ghi phát sóng năm 2021.

Bộ phim Vương bài vẫn chưa có lịch chiếu, chỉ ghi phát sóng năm 2021.

Bộ phim của Tiêu Chiến - Dương Tử đã được lên lịch.

Bộ phim của Tiêu Chiến - Dương Tử đã được lên lịch.

Đấu la đại lục vẫn chưa được có ngày chiếu.

Đấu la đại lục vẫn chưa được có ngày chiếu.

Nội dung của Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn kể về cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu (do Dương Tử thủ vai) đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (do Tiêu Chiến đóng) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Không cần chờ đợi quá lâu, phim của Tiêu Chiến - Dương Tử đã sắp 'lên kệ' 7

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều