#Phim Tuổi 25 Tuổi 21

Không cần thấp thỏm nữa, chính đạo diễn 'Tuổi 25, Tuổi 21' đã tung 'hint' HE từ... 'năm ngoái'

Đã rõ ràng thế này rồi, chắc hẳn mối tình của cặp đôi phóng viên - tuyển thủ đấu kiếm trong 'Tuổi 25, tuổi 21' sẽ có cái kết đẹp!

06/03/2022 21:53

google_Tiin.vn

Trong những tập mới nhất của bộ phim Hàn đang 'gây bão' - Tuổi 25, Tuổi 21, hai nhân vật chính - Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và Na Hee Do (Kim Tae Ri) đã có nhiều hành động thể hiện cả hai đang trong mối quan hệ 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e'.

Nội dung chú thích ảnh

Hee Doo và Yi Jin luôn là niềm an ủi và cổ vũ lớn của nhau.

Cả hai càng ngọt ngào bao nhiêu, thì người hâm mộ càng lo 'sốt vó' bấy nhiêu, bởi ngay từ đầu phim, Min Chae - con gái của Na Hee Do lại mang họ Kim và bạn đời của cô vẫn chưa xuất hiện. Vậy nên, rất có thể, mối tình giữa Yi Jin và Hee Do đã dừng lại khi cả hai còn trẻ.

Nhưng gần đây, các fan của Tuổi 25, Tuổi 21 đã tinh mắt phát hiện ra, đạo diễn Jung Ji Hyun từng xác nhận bộ đôi phóng viên - tuyển thủ đấu kiếm sẽ có cái kết hạnh phúc. Cụ thể, ở một phân cảnh nhỏ thuộc bộ phim Anh là mùa xuân của em (Tựa tiếng Anh: You are my spring) ra mắt vào năm 2021 trên đài tvN do Jung Ji Hyun 'cầm trịch', dòng chữ Yi Jin ♡ Hee Do được viết ngay trên mép bàn ăn.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng chữ Yi Jin ♡ Hee Do được viết ở mép bàn.

Điều này đồng nghĩa với việc, trước năm 2021, hai nhân vật này đã cùng tới quán 'check in'.

Để củng cố thêm niềm tin này, người hâm mộ tiếp tục 'soi' ra nét chữ của Yi Jin và bố của Min Chae tương đối giống nhau. Khá nhiều người cho rằng, sau khi trở thành phóng viên xuất hiện trên đài truyền hình, Baek Yi Jin đã đổi tên để tránh gặp rắc rối từ chủ nợ. Ngoài ra, việc Min Chae không biết tên thật của bố, hay chẳng nhận ra hình ảnh của bố ngày trẻ là chuyện khá bình thường.

Nội dung chú thích ảnh

Nét chữ của Yi Jin trên kiếm của Hee Doo...

Nội dung chú thích ảnh

... Và nét chữ của bố Min Chae khá giống nhau.

Tuổi 25, Tuổi 21 xoay quanh ước mơ trở thành vận động viên đấu kiếm xuất sắc của Na Hee Doo. Trong lúc Hee Doo rơi vào khủng hoảng vì đội kiếm của trường bị giải tán, Yi Jin - chàng trai đang tìm mọi cách để phụ giúp gia đình luôn ở bên cổ vũ, ủng hộ mọi quyết định của cô.

Nội dung chú thích ảnh

Dù thế nào, Yi Jin vẫn là điểm tựa vững vàng của Hee Doo.

Phân cảnh tình cảm của Yi Jin và Hee Doo trong tập 8

Hiện tại, Tuổi 25, Tuổi 21 đang được phát sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên đài tvN và nền tảng trực tuyến Netflix.

>> Xem thêm: 'Tuổi 25, Tuổi 21' tập 8: Nam Joo Hyuk quát tháo 'crush' vì không nghe lời, Kim Tae Ri lẳng lặng bỏ đi?

>> Xem thêm: Đường đua phim Hàn tháng 3 nhộn nhịp: Lee Min Ho tái xuất vai phản diện, Kim Ha Neul - Kim Hee Sun đối đầu

Theo Bông/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều