Khổng Tú Quỳnh tham gia phim mới của Võ Đăng Khoa

Khổng Tú Quỳnh vào vai nhân viên bán quần áo trong cửa hàng của Võ Đăng Khoa.

09/06/2023 13:06

google_Tiin.vn

Võ Đăng Khoa vừa giới thiệu 2 dự án phim mới gồm Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2 và Tiệm Đồ SaĐi. Ở phim sitcom Tiệm Đồ SaĐi sẽ có sự góp mặt của dàn cast: Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm, Min Hin, Gia Huy Susu... Nếu như Khổng Tú Quỳnh, Đặng Trần Nhậm đã được khán giả biết đến trước đó thì Min Hin và Trung Nghĩa sẽ là nhân tố mới trong dự án này. 

Nội dung chú thích ảnh

Khổng Tú Quỳnh và một số diễn viên trong phim

Nội phim phim xoay quanh câu chuyện chủ tiệm chuyên bán đồ cũ do Võ Đăng Khoa làm chủ với những nhân viên là Khổng Tú Quỳnh, Trần Nhậm và Min Hin. Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra ở tiệm đồ Sađi của Võ Đăng Khoa và đối thủ là Gia Huy Susu đóng.

Khổng Tú Quỳnh cho biết sau Tháng năm rực rỡ, cô khó tìm được vai diễn phù hợp. Tuy nhiên lần này nữ ca sĩ muốn thử sức với thể loại phim sitcom. 

'Tôi không qua trường lớp đào tạo nên luôn học từ mỗi đoàn phim tôi tham gia. Tôi hy vọng sitcom này được khán giả đón nhận để cái tên Khổng Tú Quỳnh được tiếp tục với vai trò diễn viên. Hiện tôi chuẩn bị cho các dự án âm nhạc cá nhân' - Nữ ca sĩ nói thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Với Ghe Bẹo Ghẹo Ai 2, vì phần 1 đã rất thành công nên Võ Đăng Khoa khá áp lực. Lần này, anh đã bỏ ra nhiều thời gian để mời các diễn viên đình đám như: Hoài Linh, Lê Giang, Đại Nghĩa… Được biết, webdrama Ghe Bẹo Ghẹo Ai sẽ gồm 6 tập, bắt đầu lên sóng vào ngày 8/6/2023. 

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều