#Phim Đừng làm mẹ cáu

Kiểu tóc bị dìm của Nhan Phúc Vinh trong 'Đừng làm mẹ cáu'

Nhan Phúc Vinh được mệnh danh là một trong những soái ca của màn ảnh Việt. Thế nhưng, trong phim Đừng làm mẹ cáu, tạo hình của nam diễn viên lại bị chê.

25/02/2023 10:54

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Ở những bộ phim trước, vẻ ngoài điển trai và thân hình người mẫu của Nhan Phúc Vinh được tôn lên khá nhiều khi anh vào vai Giám đốc hay doanh nhân. 

Với phim do VFC sản xuất, Nhan Phúc Vinh đã tham gia được 4 bộ bao gồm Ngày ấy mình đã yêu, Tình yêu và tham vọng, Anh có phải đàn ông không? và gần đây nhất đang phát sóng là Đừng làm mẹ cáu. Ngày ấy mình đã yêu, Nhan Phúc Vinh vào vai Tùng, một doanh nhân trẻ thành đạt. Với Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh vào vai Minh, Giám đốc một tập đoàn lớn. Còn ở Anh có phải đàn ông không?, nam diễn viên sinh năm 1986 vào vai Tuấn Khang, một thiếu gia nhà giàu và là chủ một quán bar.

Gần như ở các bộ phim này, tạo hình của Nhan Phúc Vinh đều gắn liền với những bộ vest. Sang đến Đừng làm mẹ cáu, anh cũng chung thành với phong cách này. Tuy nhiên, có một chi tiết duy nhất khiến khán giả không hài lòng đó chính là mái tóc của nam diễn viên. Xem phim, nhiều khán giả còn có ý định xin đạo diễn vào phim 5 phút để cắt lại mái tóc bồng bềnh quá lãng tử của Nhan Phúc Vinh. Đây cũng là lần đầu tiên anh bị chê về tạo hình, dù vẻ ngoài điển trai của Nhan Phúc Vinh đã kéo lại không ít.

Một số hình ảnh của Nhan Phúc Vinh trong Đừng làm mẹ cáu:

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều