Kim Bum lần đầu chia sẻ về vai diễn trong 'Bạn trai tôi là Hồ Ly'

Kim Bum đã nói về sự nghiệp diễn xuất cũng như vai diễn trong 'Bạn trai tôi là hồ ly' trong buổi phỏng vấn với tạp chí Elle.

20/11/2020 14:12

Mới đây, Kim Bum đã có buổi trò chuyện và chụp hình cho tạp chí Elle số tháng 12. Trong cuộc phỏng vấn, Kim Bum đã chia sẻ suy nghĩ của mình về nhân vật Lee Rang trong Tale of the Nine-Tiled (Bạn trai tôi là hồ ly): 'Khi tôi nghĩ về Lee Rang, tôi sẽ nghĩ đến Thanatos. Lee Rang đã bị tình yêu bỏ rơi, vì vậy anh ấy đã trở thành một người có mong muốn hủy diệt sâu sắc.' (Thanatos là Thần chết)

Kim Bum lần đầu chia sẻ về vai diễn trong 'Bạn trai tôi là Hồ Ly' 0

Kim Bum cũng đề cập rằng anh ấy muốn nhân vật của mình trở thành một kiểu nhân vật phản diện khiến người xem sẽ không thể ghét: 'Các vai phản diện thường tiếp thêm động lực cho mong muốn được thể hiện của tôi. Tôi thực sự muốn làm một bộ phim kinh dị vì tôi nghĩ rằng nó cho tôi sự tự do hơn bất kỳ bộ phim tình cảm lãng mạn nào. Tôi đã có thể bộc lộ cảm xúc của mình mà không bị giới hạn bởi một mối quan hệ nhất định'.

Kim Bum lần đầu chia sẻ về vai diễn trong 'Bạn trai tôi là Hồ Ly' 1

Nghĩ về 15 năm trong nghề diễn viên, Kim Bum nói, 'Đã có lúc tôi nghĩ rằng công việc của tôi không phù hợp với chính bản thân tôi và tôi đã rơi vào tình thế khó xử. Nhưng sau khi tham gia 'Bạn trai tôi là hồ ly', tôi cảm thấy rất vui và hứng thú với công việc của mình. Tôi đã bị mắc kẹt trong việc ngồi một chỗ suốt một thời gian dài, nhưng bây giờ tôi đã đứng dậy và đi đâu đi đó rồi.'

Kim Bum lần đầu chia sẻ về vai diễn trong 'Bạn trai tôi là Hồ Ly' 2

Hy vọng sau Bạn trai tôi là hồ ly, Kim Bum sẽ xuất hiện trong nhiều dự án phim ảnh khác.

Theo Phạm Tràng Thịnh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều