Kim Sejeong không ngại đóng cảnh nóng với Ahn Hyo Seop, tiết lộ câu thoại quan trọng bị cắt trong tập cuối 'Hẹn hò chốn công sở'

Dù không lo lắng khi đóng cảnh giường chiếu cùng bạn diễn nhưng Kim Sejeong vẫn xấu hổ để xem lại toàn bộ phân cảnh này.

12/04/2022 09:54

google_Tiin.vn

Sau 1 tuần kết thúc Hẹn hò chốn công sở, Kim Sejeong đã có nhiều chia sẻ về tác phẩm mới mang lại nhiều thành công này.

Trong phim, Kim Sejeong không chỉ gây ấn tượng với vai Shin Hari mà còn hoá thân hoàn hảo vào nhân vật Shin Geum Hui, cô gái bất đắc dĩ được tạo ra vì mối quan hệ yêu giả với Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop). Thông qua vai diễn 2 trong 1 này, Kim Sejeong đã tạo ra mối tình lãng mạn ấn tượng với nhân vật của Ahn Hyo Seop, đồng thời thể hiện được tình bạn thân thiết với Jin Young Seo (Seol In Ah).

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù đa số các bộ phim truyền hình Hàn hiện tại đều dài khoảng 16 tập thì Hẹn hò chốn công sở lại chỉ có 12 tập. Điều này không những gây nuối tiếc cho khán giả mà một số cảnh quay cũng đã bị cắt bỏ để đảm bảo thời lượng phát sóng. Kim Sejeong cho rằng đây cũng là một điều tốt vì những cảnh quan trọng được ưu tiên và không cần giải thích dài dòng. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng nuối tiếc vì 1 cảnh cô rất muốn xuất hiện đã bị cắt bỏ.

Cụ thể, 'trong tập cuối có một cảnh mà Hari nói cô ấy sẽ tiễn Tae Moo đi Mỹ và còn nói thêm: 'Thành thật mà nói, em muốn đi với anh'. Đây là lần đầu tiên Hari thể hiện nỗi buồn nhưng đã bị cắt vì thời gian hạn chế. Hari luôn che giấu cảm xúc thật của mình nên tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu cô ấy có thể nói ra nỗi lòng mình rồi tiễn Tae Moo đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Phân cảnh Hari tâm sự với Tae Moo tại khu vui chơi trước khi bạn trai sang Mỹ.

Đề cập về cảnh giường chiếu với Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong cho biết bản thân không có nhiều lo ngại. 'Tôi không lo lắng lắm. Chắc chắn sẽ có người ngạc nhiên khi thấy tôi thể hiện cảnh này nhưng đối với Tae Moo và Hari thì không hề khó xử. Nếu khán giả nhìn thấy Kim Sejeong chứ không phải nhân vật Shin Hari trong phân cảnh này, điều đó có nghĩa là tôi đã diễn không tốt'.

Tuy vậy, nữ diễn viên tiết lộ đã quá xấu hổ để xem cảnh cuối cùng một cách chính xác. 'Dù là một cảnh quay đẹp nhưng tôi vẫn hơi ngại ngùng khi nghĩ rằng điều này đã thực sự xảy ra với Tae Moo và Hari. Có cảm giác như đang bí mật theo dõi họ nên tôi cảm thấy hơi xấu hổ'.

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh nóng cuối tập 11...

Nội dung chú thích ảnh

... Khiến Kim Sejeong xấu hổ để xem lại.

Hiện tại, Kim Sejeong vừa xác nhận tham gia bộ phim mới mang tên Today's Webtoon đóng cùng Nam Yoon Su. Bộ phim kể câu chuyện về On Ma Eum, cựu vận động viên judo mới gia nhập bộ phận biên tập webtoon và chuẩn bị trở thành một biên tập webtoon thực thụ. Bộ phim cũng sẽ làm nổi bật tính cạnh tranh của lĩnh vực này ở Hàn Quốc.

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều