Kim Seon Ho từ chối xuất hiện trước công chúng trong năm 2022

Sau bê bối oan uổng từ bạn gái cũ liên quan đến việc phá thai, ngôi sao phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' đã quyết định không xuất hiện trong các quảng cáo của năm nay, 2022.

11/01/2022 21:28

Được công nhận nhờ các vai diễn trong Start-UpHometown ChaChaCha, nam diễn viên 35 tuổi người Hàn Quốc Kim Seon Ho nổi tiếng khá muộn trong sự nghiệp của mình. Tháng 10 năm ngoái, Seon Ho bị tố ép bạn gái cũ Choi Young Ah phá thai. Sau đó, cô đã rút lại yêu cầu của mình và nói rằng vấn đề đã được giải quyết một cách riêng tư sau khi Seon Ho xin lỗi cô vì đã xử lý mối quan hệ của họ một cách thiếu suy nghĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Seon Ho trong một cảnh phim Hometown Cha-Cha-Cha.

Tuy nhiên, báo chí Hàn Quốc sau đó đã phát hiện Young Ah đã nói dối. Trên thực tế, cô chính là người đề nghị phá thai trước. Mặc dù rất khó để phán đoán ai đúng ai sai, nhưng những tin đồn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Seon Ho, khi anh mất các hợp đồng phim và dự án quảng cáo.

Tương tự như vụ bê bối gần đây của Vương Lực Hoành, Seon Ho quyết định giữ thái độ im lặng trong năm nay và tránh xuất hiện trước công chúng. Bằng chứng là dù sau khi sự việc xảy ra,  Seon Ho đã nhận được lời mời tham dự một lễ trao giải và các lời mời làm việc khác, nhưng anh đã từ chối lời mời. Ngoài việc hoàn thành nghĩa vụ đóng phim cho bộ phim Sad Tropical - bộ phim Seon Ho nhận lời tham gia trước khi bê bối xảy ra, nam diễn viên sẽ từ chối xuất hiện quảng cáo trong thời gian còn lại của năm 2022.

Theo A (Theo J.Stars)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều