Kim Seon Ho huỷ bỏ lịch trình năm 2022, chỉ tham gia duy nhất 1 bộ phim

Nhiều người cho biết, scandal chấn động lạnh nhạt, ép bạn gái phá thai oan ức thời gian trước đã để lại nỗi ám ảnh cho Kim Seon Ho, nam diễn viên chưa đủ tự tin để có thể đối diện với người hâm mộ.

06/01/2022 14:14

Mới đây, theo trợ lý của Kim Seon Ho, nam diễn viên sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động diễn xuất nào khác ngoại trừ lịch trình cho bộ phim Sad Tropical, dự án hiện đang quay trong năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Một thông tin cho biết tất cả các đề xuất cho tác phẩm mới đều đã được khéo léo từ chối. Không riêng gì phim ảnh, đối với ngành quảng cáo cũng thế. Phía Kim Seon Ho lịch sự từ chối những lời mời quảng cáo mới cũng như gia hạn hợp đồng với các nhãn hàng đang làm đại diện. Cùng với đó, kế hoạch tổ chức fanmeeting ở nước ngoài cũng đã được huỷ bỏ.

Nhiều người cho biết, sau scandal chấn động vào cuối tháng 11 năm ngoái, Kim Seon Ho đã lui về 'ở ẩn', tự hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất rồi mới có thể tự tin đứng trước người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tháng 11/2020, sau khi bộ phim Hometown Chachacha kết thúc, Kim Seon Ho bị bạn gái cũ bóc phốt ép cô phá thai, dùng bạo lực lạnh sau khi chia tay. Thời điểm đó, Kim Seon Ho không giải thích gì, chỉ đứng lên xin lỗi bạn gái cũ vì những tổn thương khiến cho sự việc càng thêm 'căng như dây đàn', nhiều người chửi mắng nam diễn viên thậm tệ.

Nội dung chú thích ảnh

Sự việc được thanh minh khi tờ Dispatch đứng ra công khai lịch trình hẹn hò của Kim Seon Ho và bạn gái cũ, đồng thời là các tin nhắn yêu thương, chịu trách nhiệm, khác hoàn toàn với những gì bạn gái cũ của Kim Seon Ho từng nói trước đó. Dù được thanh minh nhưng sau đó, Kim Seon Ho đã huỷ bỏ hết lịch trình gặp gỡ người hâm mộ, kể cả đến lễ trao giải.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều