Bạn gái cũ của Kim Seon Ho là người đề nghị phá thai vì muốn tập trung kiếm tiền

Ngay khi 'Hometown ChaChaCha' kết thúc phần cuối và đưa độ nổi tiếng của Kim Seon Ho lên mức cao nhất mọi thời đại, anh đã bị bạn gái cũ tố ép cô phá thai.

03/11/2021 09:12

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho là cựu nhân viên thời tiết Choi Young Ah. Trong lời tố cáo ban đầu, cô cáo buộc Kim Seon Ho ép cô phá thai và từ chối chịu trách nhiệm.

Lời cáo buộc của Choi Young Ah đã khiến danh tiếng của Kim Seon Ho bị hủy hoại hoàn toàn - khán giả chỉ trích, các nhãn hàng quay lưng, hợp đồng đóng phim bị hủy... Tuy nhiên, bằng chứng mới xuất hiện cho thấy Young Ah mới thực sự là người đầu tiên đưa ra đề nghị phá thai.

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho là người đề nghị phá thai vì muốn tập trung kiếm tiền 0

Ngày hôm qua (1/11), tờ Dispatch của Hàn Quốc đã công bố một bản ghi dài 22 trang gồm 284 cuộc trò chuyện bằng văn bản giữa Seon Ho và Young Ah.

Trong ảnh chụp màn hình của các cuộc trò chuyện, Seon Ho sẵn sàng chịu trách nhiệm về việc bạn gái cũ mang thai và đề nghị họ kết hôn. Seon Ho nhiều lần cố gắng an ủi Young Ah và nói rằng họ nên gặp bố mẹ của nhau để lên kế hoạch đám cưới. Anh viết: 'Tình yêu của anh, cho dù có chuyện gì xảy ra, anh sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm'.

Kim Seon Ho thậm chí còn đề nghị rút khỏi các hợp đồng đóng phim để chăm sóc Young Ah.

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho là người đề nghị phá thai vì muốn tập trung kiếm tiền 1

Đáp lại lời đề nghị của Seon Ho, Young Ah bày tỏ rằng đây không phải là thời điểm thích hợp cho một đứa trẻ và nói rằng cô muốn tập trung vào việc kiếm tiền. Không cảm động trước những lời nói của Seon Ho, Choi Young Ah nhắn lại: 'Lấy chồng chỉ vì con cái và trách nhiệm là điều em không thích'.

Seon Ho đã mâu thuẫn trong việc lựa chọn phá thai, vì anh lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến cơ hội mang thai trong tương lai của Young Ah.

'Hãy quyết định sau khi cùng nhau thảo luận và khắc phục vấn đề. Anh chưa bao giờ yêu ai giống như cách mà anh đã yêu em' - Seon Ho nhắn.

Bạn gái cũ của Kim Seon Ho là người đề nghị phá thai vì muốn tập trung kiếm tiền 2

Mặc dù cả hai cuối cùng đã đồng ý về việc phá thai nhưng Seon Ho không phải là người bạn trai cũ vô trách nhiệm như Young Ah tuyên bố. Họ tiếp tục ở bên nhau sau khi phá thai, nhưng mối quan hệ của cả hai đã trở nên tồi tệ trong năm nay vì những suy đoán về việc Young Ah lừa dối Kim, có những người đàn ông khác.

Muộn còn hơn không, cuối cùng sự thật cũng đã được làm sáng tỏ, Kim Seon Ho đã thôi không phải nhận những lời chỉ trích tiêu cực từ công chúng. Bên cạnh đó, các quảng cáo của Seon Ho đã được kích hoạt lại và anh được cho là sẽ tiếp tục quay bộ phim Sad Tropical vào tháng 11.

Xem thêm:

>> Shin Min Ah vẫn kết nối với Kim Seon Ho trên mạng xã hội sau bê bối, người hâm mộ hy vọng

Theo A (Theo J.Stars)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều