'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!

Liệu 'Kính song thành' phiên bản màn ảnh nhỏ có bi thương hơn phiên bản tiểu thuyết?

10/01/2022 13:54

Sau khá nhiều những đồn đoán, cuối cùng, Kính song thành do bộ đôi Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ thủ vai chính cũng được ấn định lên sóng trên cả nền tảng Tencent và Youku.

Cùng với việc công bố lịch phát sóng, đoàn làm phim còn 'chiêu đãi' người hâm mộ phim trailer và poster mới nhất của Kính song thành.

Nội dung chú thích ảnh

Poster xác nhận lịch chiếu của phim

Tuy đoạn giới thiệu dài chưa đầy hai phút, nhưng người xem hoàn toàn có thể cảm nhận được tình yêu mà Tô Ma và Bạch Anh dành cho nhau. Tô Ma vốn là người cá, cũng là hậu duệ Hải Hoàng - người sẽ đảm nhận vị trí thủ lĩnh dòng tộc nửa người, nửa cá trong tương lai, còn Bạch Anh lại là cô nương được chọn để trở thành Thái tử phi tương lai của vương triều Không Tang.

Trailer Kính song thành

Tại vương triều Không Tang, người cá là mối hiểm họa cần phải diệt trừ, vì thế, Tô Ma bị bắt và biếm thành nô lệ. Qua một sự cố bất ngờ, Tô Ma và Bạch Anh ở bên nhau suốt thời gian dài, vì thế mà sinh tình.

Nội dung chú thích ảnh

Tô Ma bị bắt ngay trước mặt Bạch Anh

Dẫu bị ngăn cách bởi địa vị, giai cấp cũng như thân phận, nhưng hai người vẫn cố gắng tìm mọi cách để tới với nhau, dù có phải đợi chờ nhau tới trăm năm.

Nội dung chú thích ảnh

Rào cản thân phận và địa vị...

Nội dung chú thích ảnh

... Cũng không thể ngăn hai người dành tình cảm cho nhau...

Nội dung chú thích ảnh

... Dù phải chờ đợi nhau tới trăm năm.

Theo nguyên tác, hai nhân vật phải trải qua vô vàn sóng gió, Bạch Anh đã nhảy từ lầu cao xuống vào ngày cưới sau khi xin chồng chưa cưới - Thái tử thả tự do cho Tô Ma.

Nội dung chú thích ảnh

Tô Ma đã không kịp nắm lấy tay Bạch Anh

Có thể nói, Kính song thành là dự án hết sức quan trọng với cả hai nhân vật chính. Đây được xem là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lý Dịch Phong ở mảng phim ngôn tình huyền huyễn - tiên hiệp sau thời gian dài tham gia các tác phẩm hiện đại và dân quốc mang nhiều tính chính kịch.

Nội dung chú thích ảnh

Sau Hương mật tựa khói sương, Trần Ngọc Kỳ từng đóng chính nhiều tựa phim cổ trang có đội ngũ chế tác tốt, song, kết quả nhận được vẫn chưa thật sự khả quan. Hy vọng với Kính song thành, cô nàng sẽ tạo được nhiều điểm nhấn thú vị.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các nhân vật phụ trong phim.

Kính song thành sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16/1 tới.

>> Xem thêm: Đường đua phim Hoa ngữ tháng 1: Ơn giời! Phim của Lý Dịch Phong sắp lên sóng rồi!

>> Xem thêm: Những chi tiết 'lừa dối khán giả' trong phim Hoa Ngữ khiến người ta phải lắc đầu ngán ngẩm

Theo Bông/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều