Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách 4 bộ phim cổ trang Hoa Ngữ đã đóng máy, chỉ ngờ ngày được lên sóng.

29/10/2020 17:14

Trong những năm gần đây, những giả tưởng lấy bối cảnh cổ trang của Trung Quốc dần trở nên phổ biến và đạt được tỷ suất người xem rất đáng nể trong thời gian lên sóng. Một vài cái tên có thể kể đến như Cổ Kiếm Kỳ Đàm (Sword of Legends), Hoa Thiên Cốt (The Journey of Flower) hay Hương Mật Tựa Khói Sương (Ashes of Love). Gần đây nhất là bộ phim truyền hình Trần Tình Lệnh (The Untamed), ra mắt năm 2019, chính là cái tên đã tạo nên tiếng vang to lớn cho thể loại này.

Bài viết sẽ tổng hợp danh sách 4 bộ phim giả tưởng lấy bối cảnh cổ trang vừa đóng máy trong thời gian qua, chỉ còn đợi ngày 'lên kệ'.

Kính Song Thành

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 0

Kính Song Thành là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt, với sự tham gia diễn xuất của Lý Dịch PhongTrần Ngọc Kỳ. Câu chuyện theo chân nhân vật nữ chính, một người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới này, trên đường gặp được nhiều nhân vật truyền kỳ cũng như phát sinh nhiều chuyện kỳ lạ khác nhau, cùng với nam chính viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 1

Dù nhiều lần bị hoãn quay vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng bộ phim đã được bấm máy vào tháng 5 vừa qua và chính thức hoàn thành công đoạn ghi hình sau 5 tháng, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào quý 2 năm 2021.

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 2

Cẩm tâm tựa ngọc

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 3

Cẩm tâm tựa ngọc chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ Nữ Công Lược của Chi Chi đã đóng máy và tung poster đầu tiên. Vào thời nhà Minh, gia đình họ La nổi tiếng bị suy sụp và muốn giải quyết khủng hoảng thông qua một thỏa thuận hôn nhân.

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 4

Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) thông minh và sống nội tâm đã được chọn, và cô đã vươn lên từ một đứa con của một người vợ lẽ thấp bé để trở thành bà chủ đáng ngưỡng mộ.

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 5

Hạo Y Hành

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 6

Hạo Y Hành là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Câu chuyện xoay quanh câu chuyện về Mặc Nhiên - Đạp tiên quân khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn mười năm trước, bắt đầu lại cuộc đời.

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 7

Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh, hắn đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện. Bộ phim đã chính thức đóng máy từ ngày 23/9 vừa qua, dự kiến sẽ kéo dài 50 tập và lên sóng trong năm 2021.

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 8

Thiên Cổ Quyết Trần

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 9

Thiên cổ quyết trần là câu chuyện về tình yêu rất đẹp nhưng cũng không kém phần bi ai của hai vị thượng cổ chân thần Bạch Huyết và Thượng Cổ, trải qua nhiều lần sống chết và đau khổ để ở bên nhau.

Loạt phim cổ trang vừa chính thức đóng máy: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong được khán giả chờ mong 10

Tiểu thuyết Thượng cổ rất nổi tiếng và được hứa hẹn sẽ có rất nhiều độc giả đón xem, do đó khi có thông tin chuyển thể thành phim càng nhận được nhiều sự mong chờ hơn. Nếu tình tiết và nội dung phim không thay đổi quá nhiều thì tác phẩm phim này sẽ dễ dàng nổi bật và được nhiều người đón xem.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều