Knet bàn tán về diễn xuất của Cha Eunwoo trong 'True Beauty': Vẫn là nam thần 'mặt đơ'

Khán giả nói gì về diễn xuất của Cha Eunwoo trong 'True Beauty' - người luôn bị gắn mác là 'nam thần mặt đơ' trong các tác phẩm trước đây?

16/01/2021 10:37

Tháng 12 vừa qua, dự án truyền hình mới của Cha Eunwoo - True Beauty đã chính thức lên sóng và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Dựa trên webtoon cùng tên, bộ phim theo chân chuyện tình của một nữ sinh trung học luôn mặc cảm về ngoại hình của mình (do Moon Ga Young thủ vai) và một nam sinh có quá khứ đen tối (do Cha Eunwoo thủ vai). Từ những điểm chung trong tính cách, cả hai dần có cảm tình với nhau nhưng lúc tình cảm giữa họ nở rộ, khó khăn ập đến.

Poster của True Beauty.

Poster của True Beauty.

Sau khi bộ phim đi được 2/3 chặng đường, khán giả đã có những nhận xét về nam diễn viên Cha Eunwoo - người luôn bị gắn mác là 'nam thần mặt đơ' trong các tác phẩm trước đây. Một bài đăng trên diễn đàn có nội dung 'Cha Eunwoo, tại sao kỹ năng diễn xuất của anh ấy lại cải thiện đáng kể như vậy? (True Beauty)' đã nhận về rất nhiều bình luận từ khán giả, nhưng đa số đều có ý kiến trái ngược với người viết.

Khán giả đã có những nhận xét về nam diễn viên Cha Eunwoo - người luôn bị gắn mác là 'nam thần mặt đơ' trong các tác phẩm trước đây.

Khán giả đã có những nhận xét về nam diễn viên Cha Eunwoo - người luôn bị gắn mác là 'nam thần mặt đơ' trong các tác phẩm trước đây.

'Cái gì?… Anh ấy còn không biết cách sử dụng giọng nói và ngôn ngữ cơ thể của mình đó', 'Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng vai diễn đó là một vai diễn đòi hỏi nhiều kỹ năng diễn xuất… Tôi hy vọng anh ấy sẽ chú ý hơn đến kỹ năng diễn xuất của mình', 'Diễn xuất của anh ấy tốt hơn so với khi đóng 'Người đẹp Gangnam', nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy diễn xuất của anh ấy tốt', 'Diễn xuất của Hwang In Yeop tốt hơn Cha Eunwoo', 'Nếu kỹ năng diễn xuất của Cha Eunwoo tốt, anh ấy sẽ là diễn viên hàng đầu với khuôn mặt đó… Khuôn mặt quá đẹp trai nhưng kỹ năng diễn xuất tệ',...

Knet bàn tán về diễn xuất của Cha Eunwoo trong 'True Beauty': Vẫn là nam thần 'mặt đơ' 2

Bạn nghĩ sao về diễn xuất của Cha Eunwoo?

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều