Lâm Canh Tân tiết lộ 'điểm yếu chí mạng', fan lo lắng sao nam sẽ ngất xỉu khi đóng phim mới với Triệu Lệ Dĩnh

Khó khăn lớn nhất của Lâm Canh Tân khi đóng 'Dữ Phượng Hành' với Triệu Lệ Dĩnh là gì?

05/06/2022 23:11

Nội dung chú thích ảnh

Trước thông tin Lâm Canh Tân sẽ tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh trong dự án Dữ Phượng Hành, người hâm mộ tỏ ra rất hào hứng và dành nhiều sự quan tâm cho nam chính.

Mới đây, một thông tin thú vị liên quan đến nam diễn viên đã được fan khui lại và có thể nói rằng đây chính là 'điểm yếu chí mạng' của anh khi tham gia Dữ Phượng Hành cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh rất thành công khi kết hợp với nhau trong Sở Kiều Truyện

Cụ thể, vào năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn quảng bá cho bộ phim Thần Kiếm, Lâm Canh Tân đã tiết lộ rằng anh mắc hội chứng sợ các loài động vật thuộc họ chim và gà nói chung bởi lúc nhỏ từng có 2 ám ảnh liên quan đến các loài động vật này. 

Đầu tiên, nam diễn viên đã bị gà trống mổ dù anh không hề tấn công nó. Điều này vô tình khiến Lâm Canh Tân đóng đinh suy nghĩ rằng con vật ấy sẽ luôn tấn công người khác.

Một lần khác, những ám ảnh khi đi ngang lò giết mổ gà cũng khiến nam diễn viên khiếp sợ. Canh Tân kể, để chạy đến chỗ bố mình, anh bắt buộc phải giẫm lên những chú gà nằm đầy dưới mặt đất. Nỗi sợ hãi từ đó hình thành và theo anh đến lúc trưởng thành.

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên nổi tiếng yêu động vật nhưng lại rất sợ gà

Những lời chia sẻ của Lâm Canh Tân nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Bên cạnh đó, nhiều người còn lo lắng Lâm Canh Tân có thể sẽ ngất nếu quay Dữ Phượng Hành bởi theo tiết lộ về nội dung, phim sẽ có sự xuất hiện của đạo cụ là những chú gà.

Dữ Phượng Hành với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hiện đang nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả. Hãy cùng chờ xem nam diễn viên sẽ vượt qua nỗi sợ này như thế nào!!!

Theo TBLK/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều