'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến

Dù bị chê là đã 27 tuổi mà vẫn đóng khung trong hình tượng thiếu nữ nhưng không thể phủ nhận rằng Ngô Thiến cực kỳ tươi tắn và xinh đẹp lúc đảm nhận dạng vai này.

09/04/2020 17:00

Bộ phim Lê hấp đường phèn do Ngô Thiến - Trương Tân Thành đóng chính hiện vẫn phát sóng cùng lúc trên 2 đài truyền hình là Chiết Giang và Giang Tô.

Dù không có dàn diễn viên hạng A nổi tiếng nhưng nhờ diễn xuất ngọt ngào của cặp đôi Ngô Thiến - Đường Tuyết và Trương Tân Thành - Lê Ngữ Băng mà bộ phim gây chú ý.

Mới đây, đoạn clip ngắn tổng hợp những khoảnh khắc đáng yêu nhất từ nữ chính Ngô Thiến đã được tung ra và được khán giả hưởng ứng.

Lê hấp đường phèn: Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngọt ngào của Đường Tuyết - Ngô Thiến

Ngô Thiến sinh nẵm 1992, đã bước qua tuổi 27 nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, rạng rỡ. Hóa thân thành sinh viên Đại học ở tuổi 18 - 19, Ngô Thiến được khen rất hợp vai. Ngoài ra, cô cũng khắc họa thành công tính cách mạnh mẽ, cương trực nhưng cũng rất tình cảm, tế nhị của cô nàng.

Những lần Ngô Thiến cười rạng rỡ quả là đốn tim được người xem. Dù đóng cặp cùng bạn diễn Trương Tân Thành nhỏ hơn 3 tuổi nhưng lúc đứng cạnh nhau, Ngô Thiến vẫn không tạo cảm giác già dặn. Ngược lại, phản ứng hóa học do Ngô Thiến - Trương Tân Thành tạo ra khá tốt, những đoạn đối mặt cãi nhau gay gắt hay ngọt ngào bày tỏ tình cảm đều khiến khán giả xôn xao bàn tán.

'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến 0

Trương Tân Thành và Ngô Thiến.

Trương Tân Thành và Ngô Thiến.

Lê hấp đường phèn là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về mối tình oan gia ngọt ngào giữa thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết (Ngô Thiến) và nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành).

Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng là thanh mai trúc mã, bạn học cùng bàn suốt năm tháng tiểu học, nhưng vì tính cách đối lập mà cả hai luôn gây gổ, tranh cãi và giận dỗi rất trẻ con. Ở trường tiểu học, Lê Ngữ Băng nhát gan yếu ớt luôn bị đại vương cùng bàn Đường Tuyết bắt nạt, và điểm chung duy nhất là họ đều có một giấc mơ trượt băng.

'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến 2

'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến 3

'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến 4

'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến 5

'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến 6

'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến 7

'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến 8

'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến 9

'Lê hấp đường phèn': Loạt khoảnh khắc thanh xuân ngôn tình đẹp xuất sắc của 'Tiểu Đường Yên' Ngô Thiến 10

Dù đã hơn 27 tuổi nhưng Ngô Thiến khá hợp với tạo hình nữ sinh 18 - 19 tuổi.

Dù đã hơn 27 tuổi nhưng Ngô Thiến khá hợp với tạo hình nữ sinh 18 - 19 tuổi.

Lê Ngữ Băng lừa Đường Tuyết cao chạy xa bay đến một trường khác. Duyên số run rủi, vào Đại học, hai người họ lại tái ngộ. Lúc này, Lê Ngữ Băng đã trở thành 'thần băng' của đội khúc côn cầu trên sân băng Lâm Đại. Lê Ngữ Băng lên kế hoạch biến Đường Tuyết thành trợ lí thân cận của mình để dễ dàng ức hiếp, rửa nhục thời bé.

Về sau, Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết phát triển mối quan hệ tình cảm, nhưng điều thú vị là các nhân vật phụ cản đường cặp đôi cứ liên tục xuất hiện. Trong đó, đáng chú ý có anh bạn Biên Trừng vừa đẹp trai, giàu có lại còn thông minh hơn người.

Theo Su/toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều