Lee Se Young nói về cảnh giường chiếu: 'Làm gì có chuyện chỉ cần cởi đồ thì tôi sẽ thành người lớn được'

Quan điểm của Lee Se Young trước câu hỏi có muốn đóng cảnh giường chiếu để lột xác khỏi hình ảnh diễn viên nhí được khen thông minh, khôn ngoan.

13/01/2022 23:25

google_Tiin.vn

Vừa qua, những bài báo xoay quanh việc nữ diễn viên Lee Se Young nói về cảnh giường chiếu nhạy cảm đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người nhận xét Lee Se Young đã có câu trả lời khôn ngoan trước câu hỏi nhạy cảm.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi đề cập đến việc cảnh động phòng của Lee Se Young và Lee Junho trong The Red Sleeve bị cắt, nữ diễn viên bày tỏ: 'Bởi vì đây là một bộ phim dựa trên lịch sử nên tôi nghĩ cảnh hôn là đủ cảm xúc rồi, không nhất thiết phải 'cởi áo' hay không'. 

Nội dung chú thích ảnh

Lee Se Young trong The Red Sleeve. 

Lee Se Young xuất thân là một diễn viên nhí. Thông thường, khi đến tuổi trưởng thành, các diễn viên nổi tiếng từ nhỏ luôn muốn tìm kiếm một vai diễn để bản thân được công chúng nhận định đã 'lột xác' và 'không còn nhỏ' nữa. Không ít người còn đi theo phong cách gợi cảm, quyến rũ. Tuy nhiên, với Lee Se Young thì cô cho rằng mình chưa thật sự quan tâm đến điều đó.

'Tôi mới 26 thôi', Lee Se Young bày tỏ. 

Nội dung chú thích ảnh

'Tôi không thấy có vấn đề gì khi chọn những vai diễn có ngoại hình trẻ con cả, tôi hài lòng với điều đó', Lee Se Young trả lời khi được hỏi có muốn nhận những vai diễn già dặn hơn hay không.

Cô cũng không cho rằng nếu chọn một nhân vật với cảnh nóng thì sẽ có thể rũ bỏ được ấn tượng của công chúng về xuất thân diễn viên nhí của mình: 'Làm gì có chuyện chỉ cần cởi áo thì tôi sẽ tự nhiên trở thành người lớn được' - Lee Se Young trả lời hóm hỉnh, ý nói chọn cảnh giường chiếu chỉ để thoát khỏi hình ảnh ngày xưa chưa bao giờ là điều cô muốn làm trên con đường sự nghiệp của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả Hàn Quốc nhận xét Lee Se Young là một người thông minh và có tâm với nghề: 'Cô ấy thẳng thắn thật đấy', 'Đồng ý với Se Young, chỉ cần có năng lực thì mọi người sẽ công nhận các diễn viên nhí thôi', 'Cô ấy đã thật sự không còn là bé gái Se Young trong mắt tôi nữa, giờ cô ấy là nữ diễn viên xuất sắc Lee Se Young rồi', 'Với suy nghĩ trưởng thành thế này, tôi nghĩ tương lai cô ấy sẽ là một diễn viên còn nổi tiếng hơn nữa'... 

Lee Se Young ra mắt vào năm 1997 qua chương trình thiếu nhi Kiss Kiss của đài MBC. Cô đã tham gia nhiều bộ phim từ đó đến nay, bao gồm Chuyện tình nàng hề (2002), Nàng Dae Jang Geum (2003-2004), Giấc mộng hoàng đế (2012), I Miss You (2012),... Sự nghiệp diễn xuất của Lee Se Young kéo dài gần 15 năm với hơn 20 bộ phim lớn nhỏ.

Đến năm 2021-2022, The Red Sleeve do Lee Se Young diễn chính cùng Lee Junho trở thành 'chú ngựa ô' lội ngược dòng ngoạn mục của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Bộ phim khởi đầu với rating khiêm tốn 5,7% và kết thúc ấn tượng ở mốc 17,4%.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

The Red Sleeve giúp tài năng của Lee Se Young được công nhận.

The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ) được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng trọn bộ, có phụ đề chất lượng cao trên ứng dụng TV360.

Theo Quy Quy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều