Tin đồn hẹn hò với Jisoo vừa rộ lên, Jung Hae In lại tiếp tục 'thêm dầu vào lửa'

Bộ đôi diễn viên chính 'Snowdrop' đang khiến fan vô cùng tò mò về mối quan hệ giữa họ là gì và tin đồn 'phim giả tình thật' có phải thật hay không.

13/01/2022 18:52

Mặc kệ những tranh cãi liên quan đến Snowdrop, dàn diễn viên giờ đây đã không còn ngại khi tương tác và thể hiện mối quan hệ thân thiết với nhau trên mạng xã hội. 

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, Jung Hae In khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng 2 người đồng đội chung nhóm 'bắt cóc' của mình - Jang In Sub và Kim Min Kyu. 

Điều đáng nói là ban đầu, anh chàng chỉ đăng tải ảnh chụp chứ không có chia sẻ gì. Sau đó vài tiếng đồng hồ, đến lúc tối muộn thì Jung Hae In mới 'âm thầm' cập nhật lại caption: 'Photo by @sooyaaaa_' (Tạm dịch: Ảnh chụp bởi Jisoo). 

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng khiến fan thắc mắc: vì sao phải đăng ảnh trước rồi sau đó âm thầm đổi caption sau? 

Hành động này của nam diễn viên sau khi rộ tin đồn hẹn hò với thành viên BLACKPINK khiến fan tin rằng cặp đôi 'có gì đó mờ ám'. Trên thực tế, Jisoo cũng là bạn diễn hiếm hoi được Jung Hae In nhắc đến trên tài khoản Instagram nhiều đến thế. Hầu hết các hình ảnh của anh chàng tại đoàn phim Snowdrop được đăng thời gian qua cũng đều 'xuất phát' từ tay của nàng visual nhóm BLACKPINK. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jisoo thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh Jung Hae In đăng. 

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh được Jisoo chụp.

Hồi sinh nhật Jisoo vào đầu tháng 1, Jung Hae In không có động thái chúc mừng cụ thể. Thay vào đó anh lại lẳng lặng đăng hình chiếc máy bay giấy được chính tay cô nàng gấp ở phim trường Snowdrop. Được biết, Jung Hae In từng chia sẻ rằng anh đã lẳng lặng đem 'tín vật định tình' trong phim này về nhà và giữ kỹ càng cho đến hiện tại. 

Một loạt hành động của Jung Hae In khiến netizen càng tin tưởng tin đồn hẹn hò của anh cùng Jisoo hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc máy bay giấy 'khởi nguồn' cho tin đồn hẹn hò của Jung Hae In và Jisoo. 

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều