'Lies Hidden in My Garden' của Kim Tae Hee và Lim Ji Yeon khiến khán giả 'lú não'

Phim mới 'Lies Hidden in My Garden' của Kim Tae Hee và Lim Ji Yeon đã để lại cho khán giả rất nhiều câu hỏi sau khi hai tập đầu tiên lên sóng.

22/06/2023 16:03

google_Tiin.vn

Lies Hidden in My Garden tiếp tục với bầu không khí u ám cùng vô số tình tiết khó hiểu. Dòng thời gian của phim luôn thay đổi và những chi tiết kỳ lạ được lồng ghép với tần số cao. Bên cạnh đó, bộ phim chứa những manh mối nằm rải rác. Cùng với đó, hai nhân vật nữ trung tâm được kết nối thông qua kinh nghiệm và khả năng chống lại bạo lực của họ. Sau khi hai tập đầu tiên lên sóng, bộ phim ghi nhận rating lần lượt 1.195% và 1.249%.

Giữa những rắc rối xoay quanh nội dung khó hiểu, Lies Hidden in My Garden thu hút sự chú ý lớn với diễn xuất của Lim Ji Yeon. Một trong số đó là cảnh nhân vật của cô, Sang Eun, bình tĩnh đối mặt với cái chết của chồng, khiến người xem ớn lạnh sống lưng.

Ở tập 2, phim quay ngược thời gian trở lại một ngày trước khi chồng Sang Eun qua đời. Anh lái xe chở cô đến nhà Joo Ran và để cô ngồi lại trên xe trong khi xách theo một chiếc túi xách vào nhà. Khi đó, Joo Eun đã vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy một bàn tay đang đào bới điên cuồng trong vườn. Nghe tiếng chuông cửa, cô bình tĩnh ra mở cửa và nhìn thấy chồng Sang Eun – Yoom Beom.

Anh ta nói rằng muốn đưa chiếc túi cho chồng cô là Jae Ho (Kim Sung Oh), và muốn vào trong, nhưng cô nhanh chóng từ chối. Kỳ lạ thay, điều đó lại thu hút sự quan tâm của Yoom Beom. Anh ta chụp một bức ảnh của cô ấy và nói rằng anh ta sẽ đi câu cá đêm với chồng cô. Trở lại xe, Sang Eun đang kiểm tra điện thoại của chồng.

Khi Jae Ho trở về nhà, Joo Ran đã kể cho anh nghe về thứ cô nhìn thấy trong vườn và anh đã ném một chiêc găng tay thay cho lời đáp. Khi Joo Ran cố gắng chạy ra vườn để chứng minh, anh ta đã giật tay lại cô và nói với cô rằng cô chỉ bị căng thẳng vì lễ giỗ của chị gái mình.

Đêm hôm đó, Joo Ran nhìn thấy đôi ủng và chiếc xe của Jae Ho lấm lem bùn đất. Cùng lúc đó, Yoom Beom được thông báo là đã chết và Jae Ho bị thẩm vấn về lý do tại sao anh lại ra ngoài câu cá với Yoom Beom khi người quá cố bị dị ứng với cá, theo lời Sang Eun. Khi Jae Ho bị thẩm vấn, Joo Ran bắt đầu tin rằng anh ta là kẻ giết người và thứ trong khu vườn của họ không phải là một chiếc găng tay.

Sau cái chết của chồng, Sang Eun rơi vào cảnh túng quẫn nhưng lại phát hiện ra người bạn đời đã chết của mình đang tống tiền Jae Ho. Cô quyết định tiếp tục công việc và gửi một bức ảnh cho Jae Ho. Tuy nhiên, chính Joo Ran là người đọc tin nhắn. Giờ đây, Joo Ran đã có bằng chứng đầu tiên để tin rằng chồng mình đang che giấu điều gì đó.

>> Xem thêm: 

>> Xem thêm: 

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều