Liệu Đường Yên có bị mờ nhạt trước dàn diễn viên phụ nổi trội trong 'Yến Vân Đài'?

'Yến Vân Đài' là một trong những bộ phim chưa phát sóng nhưng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với bộ phim cổ trang mà nói, chắc chắn tạo hình sẽ luôn là mối quan tâm hàng đầu của người xem, và 'Yến Vân Đài' cũng vậy.

26/07/2020 10:19

Yến Vân Đài được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng vốn là thanh mai trúc mã nhưng vì biến cố ngoài ý muốn mà trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông.

Liệu Đường Yên có bị mờ nhạt trước dàn diễn viên phụ nổi trội trong 'Yến Vân Đài'? 0

Vai nữ chính trong Yến Vân Đài do Đường Yên đảm nhận. Ngoài diễn xuất thì nhan sắc của nàng tiểu hoa trong phim được coi như trọng điểm quan tâm của khán giả. Dù đã kết hôn nhưng Đường Yên vẫn rất trẻ trung xinh đẹp không khác gì một thiếu nữ. Tạo hình cổ trang của nữ diễn viên cũng vô cùng diễm lệ. Kể từ sau vai Tử Huyên trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3 tới nay đã hơn 10 năm, nhưng vẻ xinh đẹp đáng yêu của Đường Yên dường như chưa bao giờ thay đổi.

Liệu Đường Yên có bị mờ nhạt trước dàn diễn viên phụ nổi trội trong 'Yến Vân Đài'? 1

Trong Yến Vân Đài, Đường Yên vào vai một thiếu nữ thông minh hoạt bát, sau đó trở thành thái hậu, chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi về ngoại hình của diễn viên. Đây cũng là một trong những điểm gây hiếu kỳ của bộ phim này.

Liệu Đường Yên có bị mờ nhạt trước dàn diễn viên phụ nổi trội trong 'Yến Vân Đài'? 2

Đồng hành cùng Đường Yên trong bộ phim này là nam diễn viên Đậu Kiêu. Anh đã từng để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả trong bộ phim Sở Kiều truyện, diễn xuất của nam diễn viên cũng được khán giả công nhận, ngoại hình của anh lại càng thích hợp với tạo hình cổ trang. Xét về những góc độ này, Đậu Kiêu chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng với tạo hình điển trai trong phim mới.

Liệu Đường Yên có bị mờ nhạt trước dàn diễn viên phụ nổi trội trong 'Yến Vân Đài'? 3

Kinh Siêu cũng từng góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình và cũng được khán giả đánh giá khá cao. Lần này, nam diễn viên đảm nhận vai nam thứ trong Yến Vân Đài và cũng có một đoạn tình cảm với nữ chính. Không biết mối tình tay ba giữa Đường Yên, Đậu Kiêu và Kinh Siêu liệu có làm khán giả hài lòng? Dựa vào hình ảnh do đoàn phim công bố, có thể thấy tạo hình cổ trang của Kinh Siêu khá 'bá đạo'.

Ngoài các diễn viên chính này, tạo hình nữ phụ cũng khiến khán giả 'sốt sắng' không kém.

Liệu Đường Yên có bị mờ nhạt trước dàn diễn viên phụ nổi trội trong 'Yến Vân Đài'? 4

Một trong những nhân tố được mong chờ nhất của bộ phim chính là Xa Thi Mạn, cô đảm nhận vai nữ thứ trong Yến Vân Đài. Ngôi sao đài TVB đã từng khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' trong bom tấn Diên Hi công lược ra mắt hồi năm 2018.

Một điểm vô cùng đặc biệt ở Xa Thi Mạn, đó là nữ diễn viên có khả năng truyền đạt bằng ánh mắt vô cùng xuất chúng, cộng thêm nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm cùng khí chất tao nhã... tất cả những điều này đã tạo nên một nữ phụ nhan sắc lộng lẫy diễm lệ không kém cạnh gì nữ chính.

Liệu Đường Yên có bị mờ nhạt trước dàn diễn viên phụ nổi trội trong 'Yến Vân Đài'? 5

Tạo hình của nữ diễn viên trẻ Lư Sam trong phim có chút giống với một thiếu nữ Tân Cương. Nhan sắc xinh đẹp được phụ họa thêm bởi trang phục cổ trang tạo nên một nữ phụ hoàn hảo về ngoại hình. Nếu Xa Thi Mạn mang vẻ đẹp kiêu ngạo thì Lư Sam mang vẻ đẹp dịu dàng rộng lượng, cảm giác như một tiểu thư khuê các con nhà danh giá.

Liệu Đường Yên có bị mờ nhạt trước dàn diễn viên phụ nổi trội trong 'Yến Vân Đài'? 6

Là nữ phụ trong phim nhưng nhan sắc Mạnh Tử Nghĩa cũng không kém cạnh so với nữ chính. Tạo hình cổ trang của Mạnh Tử Nghĩa cũng không có điểm nào có thể chê được.

Có thể thấy, Yến Vân Đài quy tụ dàn diễn viên có nhan trị siêu cao, hi vọng phim sẽ nhanh chóng ra mắt và không làm khán giả thất vọng.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều