Lộ ảnh thân mật của Lưu Thi Thi - Nghê Ni, 2 mỹ nữ ở chung khung hình bảo sao không xinh đẹp

Lưu Thi Thi - Nghê Ni đã bị cánh săn ảnh chụp lại khoảnh khắc tựa đầu vào nhau vô cùng thân thiết.

26/07/2020 08:42

Nghê NiLưu Thi Thi vẫn đang bận rộn trên trường quay để hoàn thành dự án phim hiện đại mang tên Lưu kim tuế nguyệt. Mới đây, canh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc 2 nữ diễn viên nhẹ nhàng tựa đầu vào nhau khi cùng ngồi trên 1 băng ghế.

Dù hình ảnh chụp từ xa không rõ từng đường nét trên gương mặt nhưng dựa vào biểu cảm và hành động tựa đầu vào nhau, cũng có thể thấy mối quan hệ của các nhân vật do Lưu Thi Thi - Nghê Ni đóng là vô cùng thân thiết.

Lộ ảnh thân mật của Lưu Thi Thi - Nghê Ni, 2 mỹ nữ ở chung khung hình bảo sao không xinh đẹp 0

Khoảnh khắc thân thiết của Lưu Thi Thi - Nghê Ni.

Khoảnh khắc thân thiết của Lưu Thi Thi - Nghê Ni.

Vốn là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc sang trọng, hiện đại, khi cùng đứng chung trong 1 khung hình, Lưu Thi Thi - Nghê Ni đã xinh đẹp nay lại càng ấn tượng hơn.

Nội dung của bộ phim Lưu kim tuế nguyệt xoay quanh Tưởng Nam Tôn (Lưu Thi Thi) và Chu Tỏa Tỏa là đôi bạn thân chí cốt, quen biết nhau từ nhỏ. Chu Tỏa Tỏa luôn biết ơn Nam Tôn vì gia đình cô đã nuôi dưỡng, chăm sóc cho mình.

Đến lúc trưởng thành, Chu Tỏa Tỏa kết hôn nhưng không hạnh phúc. Sau khi biết chuyện, Tưởng Nam Tôn đã ở bên cạnh giúp đỡ, giúp Tỏa Tỏa vượt qua khó khăn. Tiếp đến, gia đình Nam Tôn gặp tai họa lớn, Chu Tỏa Tỏa lần này lại sát cánh cùng để dẹp yên sóng gió. Đến cuối cùng, 2 người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi đều trở thành những nhân vật đặc biệt.

Lộ ảnh thân mật của Lưu Thi Thi - Nghê Ni, 2 mỹ nữ ở chung khung hình bảo sao không xinh đẹp 2

Lộ ảnh thân mật của Lưu Thi Thi - Nghê Ni, 2 mỹ nữ ở chung khung hình bảo sao không xinh đẹp 3

Lưu Thi Thi và Nghê Ni đóng vai bạn bè thân thiết.

Lưu Thi Thi và Nghê Ni đóng vai bạn bè thân thiết.

Lưu Thi Thi sinh năm 1987, cô từng được biết đến với danh xưng 'Tiểu Lưu Diệc Phi'. Đến khi đóng phim truyền hình Bộ bộ kinh tâm, Lưu Thi Thi tỏa sáng và từng bước gia nhập hàng ngũ Tiểu Hoa Đán sinh sau năm 1985.

Lưu Thi Thi.

Lưu Thi Thi.

Nghê Ni.

Nghê Ni.

Ngoài Bộ bộ kinh tâm, Lưu Thi Thi còn đóng các phim như Quái hiệp Nhất Chi Mai, Bộ bộ kinh tình, Túy linh lung, Hiên Viên Kiếm - Thiên Chi Ngân, Mộng hồi Lộc Đỉnh Ký, Nữ y Minh Phi truyện. Tháng 9/2019, Lưu Thi Thi cùng ông xã Ngô Kỳ Long thông báo đã sinh con. Hiện tại, Lưu Thi Thi đang tích cực quay lại showbiz bằng việc tham gia nhiều dự án phim truyền hình mới.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều