Lộ diện những mỹ nhân thay thế dàn 'tiểu hoa' 85: Ai sẽ kế thừa Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch? 

Mới đây, một bài viết lựa chọn các 'tiểu hoa' 90 có thể trở thành phiên bản thay thế cho dàn mỹ nhân đình đám lứa 85 đã được đăng tải trên một blog và gây nhiều bàn tán.

17/05/2022 09:51

Sau khi danh sách 'dàn mỹ nhân thay thế dàn tiểu hoa 85' được đưa ra, khán giả cho rằng không thể phủ nhận những cặp sao 85 - 90 này có rất nhiều điểm tương đồng nhưng cũng có nhiều chỗ chưa hợp lý.

Nội dung chú thích ảnh

Theo bài đăng của blogger, với khí chất dịu dàng tao nhã, Trần Đô Linh được nhận xét sẽ thay thế Lưu Thi Thi trong dàn tiểu hoa 85. Thế nhưng, để có thể thay thế được đàn chị thì Trần Đô Linh vẫn còn phải cố gắng rất nhiều vì nữ diễn viên chưa có tác phẩm nào thật sự đột phá.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư được so sánh với Dương Mịch. Tuy nhiên ý kiến này đã vấp phải nhiều sự phản đối của cư dân mạng. Dương Mịch được biết đến là một diễn viên xinh đẹp, với lối diễn xuất đa dạng. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư bị đánh giá là kém xa đàn chị, tuy sở hữu nhan sắc vượt trội thế nhưng Triệu Lộ Tư hiện tại chỉ có thể xây dựng hình tượng ngọt ngào, dễ thương.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Tử được cho là phiên bản thay thế của Triệu Lệ Dĩnh. Cả 2 sao nữ này đều sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, ngọt ngào. Tuy nhiên, so về cả danh tiếng lẫn tác phẩm thì Dương Tử khó có thể bì kịp Triệu Lệ Dĩnh.

Nội dung chú thích ảnh

Bạch Lộc được so sánh với đàn chị Đường Yên trong dàn tiểu hoa 85. Tuy nhiên, fan hâm mộ cho rằng thời điểm này chưa hợp lý để so sánh giữa 2 người. Dù Bạch Lộc có khả năng thu hút fan thế nhưng thành tích phim ảnh của nữ diễn viên chỉ ở mức ổn chứ không xuất sắc.

Nội dung chú thích ảnh

Trong danh sách, Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá là truyền nhân của Angela Baby. Cả 2 đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình hoàn hảo và phong cách thời trang ấn tượng. Thế nhưng một số ý kiến cho rằng, khuôn mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba không được tươi sáng và mềm mại như Angela Baby.

Nội dung chú thích ảnh

Vương Sở Nhiên được nhận xét là có nhiều điểm tương đồng với Lưu Diệc Phi. Cả 2 nàng mỹ nhân này đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thoát tục tựa thần tiên. Thế nhưng nếu đặt lên bàn cân, Vương Sở Nhiên vẫn khó có thể sánh bằng đàn chị.

Nội dung chú thích ảnh

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Chung Sở Hy. Trong các phiên bản thay thế dàn tiểu hoa 85, Chung Sở Hy khi được so sánh với Nghê Ni lại nhận nhiều sự đồng tình của cộng động mạng. Cả 2 đều có khí chất sang trọng quyến rũ, tạo hình thảm đỏ cực bắt mắt.

Hiện danh sách trên vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý và những ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào?

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều