Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày'

Khán giả không chỉ ấn tượng với diễn xuất của diễn viên Anh Thơ trong vai cô Hoan ở '11 tháng 5 ngày' mà những câu thoại của chị cũng vô cùng 'xuất sắc'.

20/10/2021 08:06

Trong 11 tháng 5 ngày, nhân vật cô Hoan do diễn viên Anh Thơ đảm nhận là một nhân tố tạo nên nhiều tình tiết hài hước, vui vẻ cho phim. Nữ diễn viên từng quen thuộc với khán giả qua vai giúp việc ở nhiều bộ phim và tính cách nhân vật ở phim nào cũng đều rất bá đạo.Trong 11 tháng 5 ngày, Anh Thơ đảm nhận vai cô Hoan, nữ giúp việc trong gia đình Nhi (Khả Ngân). Cô Hoan còn vướng vào mối quan hệ tay ba rắc rối với ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) và bà Vân (NS Vân Dung). Bộ ba này cũng tạo nên nhiều tình huống trớ trêu, cười ra nước mắt cho phim.

Anh Thơ từng chia sẻ vai Hoan là một nhân vật có đầy đủ các cung bậc cảm xúc như hỉ, nộ, ái, ố nên chị có nhiều cơ hội để thể hiện hơn những vai giúp việc trước. Tiết lộ hậu trường đóng phim cùng hai đồng nghiệp thân thiết là Vân Dung và Quang Thắng, Anh Thơ cho biết cả ba đều có khoảng thời gian diễn vui vẻ và ăn ý với nhau. Ngoài đời họ cũng là những người bạn thân thiết.

Ngoài tính cách tưng tửng, cô Hoan của diễn viên Anh Thơ còn gây ấn tượng với loạt câu thoại để đời. Nhiều khán giả thậm chí còn nhớ những câu thoại của nhân vật này. Hãy cùng điểm lại những câu thoại đáng nhớ của cô Hoan trong phim trong loạt ảnh dưới đây:

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 0

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 1

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 2

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 3

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 4

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 5

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 6

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 7

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 8

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 9

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 10

Loạt câu thoại bá đạo của cô Hoan trong '11 tháng 5 ngày' 11

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều