'Lối nhỏ vào đời' tập 10: Tìm được điểm chung, Dũng và Hoài bắt đầu thân thiết

Sau khi trò chuyện nhiều với Hoài, Dũng nhận ra giữa anh và cô đã có điểm chung.

23/06/2022 11:46

Dũng mời Hoài tới nhà chơi khi biết cô có cùng sở thích

Nhiều lần thất bại bị mất tiền cá cược với Dũng, nhóm thanh niên khác trường đã tới tận cổng trường học của Dũng (Hoàng Long) để rủ cậu 'đọ' thêm một ván game.

Lúc đầu, Dũng từ chối nhưng sau đó bị khích đểu quá nhiều, Dũng đành nhận lời. Bởi có đấu thêm mấy lần nữa thì những người này cũng đều dưới cơ của cậu.

Vào quán game, trong lúc chơi, Dũng đã bị nhóm bạn kia chơi xấu chuốc thuốc mê vào cốc nước uống của cậu. Trong lúc Dũng lim dim sắp ngất và thua cuộc thì một lần nữa Hoài (Quỳnh Lương) xuất hiện giúp cậu thoát nạn.

Hoài đưa Dũng về nhà mình, chờ cho cậu tỉnh lại. Dũng vừa dậy, đã hiểu ngay mọi chuyện. Cậu thầm cảm ơn Hoài vì hết lần này đến lần khác đều ra sức cứu Dũng.

Không lạnh lùng, cá tính như vẻ bề ngoài, Dũng nhận ra Hoài cũng là một cô gái đáng yêu với sở thích đọc truyện tranh giống mình. Hoài kể ngày bé, cô mê đọc truyện tranh nhưng nhà nghèo nên chỉ biết đi mượn hoặc cóp nhặt tiền để đi thuê. Có rất nhiều cuốn truyện thủa bé rất thích nhưng không có điều kiện đọc. Bây giờ có tiền thì cũng không thể nào tìm lại để đọc được nữa.

Nghe vậy, Dũng liền khoe nhà cậu có một phòng đọc rất rộng. Ở đó có rất nhiều cuốn truyện hay được cậu giữ gìn từ lúc nhỏ. Chắc chắn trong đó sẽ có những cuốn mà Hoài thủa nhỏ rất thích. Nghe Dũng nói, mắt Hoài sáng rực lên. Dũng mời Hoài lúc nào rảnh qua nhà cậu để đọc sách.

Ông Thành bị con dâu nghi ngờ có tình già

Ông Thành (NSND Bùi Bài Bình) sau khi về hưu làm nghề xe ôm cho vui. Ông Thành rất thân thiết với bà Liên (NSND Ngọc Thư). Cả hai luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Tuy nhiên, con trai và con dâu ông Thành vì không bao giờ quan tâm, để ý đến ông nên không biết việc ông đang đi làm xe ôm và thân thiết, quen biết những ai.

Trong lúc ông Thành chở bà Liên đi lấy hàng, cả hai đang nói chuyện giữa phố thì bất ngờ con dâu đi qua nhìn thấy.

Ông Thành sau khi bán giúp bà Liên chiếc xe đạp đã gửi tiền cho bà để bà đi lấy hàng. Trong lúc đó, con dâu nhìn từ xa thấy bố chồng cầm một tập tiền đưa cho bà Liên thì tỏ ra rất khó chịu. Bởi trước đó, cô có sang tận nhà bố chồng để vay tiền nhưng ông Thành từ chối.

Liệu lần này, cô có xúi chồng đến nhà ông Thành làm loạn? Đón xem tập 11 Lối nhỏ vào đời được phát sóng lúc 21h ngày 23/6 trên kênh VTV1.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều