'Lối nhỏ vào đời' tập 12: Bạn gái bố Dũng lộ rõ bộ mặt tráo trở

Không giống với vẻ ngoài hiền lành, Thảo lộ rõ bản chất gian xảo, ghê gớm muốn chia rẽ quan hệ của bố con Dũng.

24/06/2022 13:21

Kể từ khi ông Hoàng (Phan Anh) có người yêu mới và chuẩn bị lấy làm vợ, Dũng (Hoàng Long) tỏ ra vô cùng khó chịu. Bởi cậu thiếu thốn tình cảm của mẹ từ nhỏ và những nỗi đau khi mẹ bị đuổi ra khỏi nhà vẫn chưa thể nào nguôi ngoai trong tâm trí của Dũng.

Dũng không dễ dàng chấp nhận gọi một người phụ nữ trẻ khác là mẹ của mình. Dù nhiều lần tỏ thái độ không vừa lòng với cô Thảo (Kim Oanh) nhưng người phụ nữ này vẫn rất kiềm chế và ân cần với Dũng.

Ngoài mặt Thảo tỏ vẻ quan tâm tới bố con Dũng nhưng thực chất bên trong lại là những mưu mô, muốn chia rẽ tình cảm gia đình Dũng.

Sau khi cãi nhau với bố, Dũng trở về nhà thấy mâm cơm vẫn còn nguyên đang ở trên bàn, cậu liền rút điện thoại gọi ngay cho bố. Tuy nhiên, lúc này đầu giây bên kia là giọng cô Thảo.

Cả hai cũng đang ăn cơm với nhau nhưng trong lúc không có mặt ông Hoàng, Thảo liền nói dối là bố đang ngủ để chọc tức cậu: 'Dũng về nhà rồi đấy à? Bố cháu tìm cháu ở quán bar về bị đau đầu, cô vừa cho uống thuốc nên bố cháu vừa ngủ một lát. Nếu không có gì bận ngày mai Dũng gọi lại cho bố nhé'.

Dũng đáp: 'Cũng không có gì, cháu gọi để biết khóa cửa thôi. Cô cũng không cần nói lại với bố cháu đâu'.

Nói chuyện điện thoại với Dũng xong, Thảo xóa lịch sử cuộc gọi để Hoàng không biết con trai đã gọi cho.

Đón xem tập 12 Lối nhỏ vào đời được phát sóng lúc 21h ngày 24/6 trên kênh VTV1.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều