'Lối nhỏ vào đời' tập 2: Dũng thất vọng khi ngày sinh nhật bố chỉ để lại một phong bì tiền

Dũng cảm thấy lạc lõng, cô đơn trong chính ngôi nhà mình đang sống. Bố - người thân nhất với anh bây giờ đang chìm trong tình yêu mới và bị công việc cuốn đi.

09/06/2022 13:11

 

Vào ngày sinh nhật, Dũng (Hoàng Long) trở về nhà nhưng không thấy bố mình đâu. Trên bàn có một chiếc phong bì ghi: 'Con thích mua gì tự mua nhé. Chúc mừng sinh nhật con trai'. Dũng buồn rầu, không muốn bật điện trong phòng, cậu nằm lên giường nước mắt muốn chực trào ra.

Không chỉ ngày sinh nhật, những lúc cậu bị ốm, bố cũng không đưa Dũng đi khám. Tất cả mọi việc Dũng phải tự lập, lo lắng cho bản thân mình. Bố của Dũng là người thành đạt, công việc bận rộn. Ông luôn nghĩ chỉ cần mang tiền về là con trai sẽ hạnh phúc.

Rất may, Dũng vẫn còn những người bạn thân thiết. Cậu bất ngờ khi được Khanh và Lâm bí mật tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ.

Trong một tình huống khác, Dũng một lần nữa lại được Hoài (Quỳnh Lương) cứu giúp khi anh bị hai người bạn game chơi xấu. Hai người bạn này cho rất nhiều tương ớt vào chiếc bánh mỳ định mang lại cho Dũng nhưng tất cả đều được Hoài vô tình nhìn thấy.

Chị đẹp liền gọi 2 cậu nhóc này lại và yêu cầu cả hai ăn chiếc bánh mỳ đó đi. Nghe vậy, cậu bạn kia không khỏi sợ hãi.

Tập 2 bộ phim Lối nhỏ vào đời lên sóng lúc 21h00 ngày 9/6 trên VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều