'Lối nhỏ vào đời' tập 25: Bà Hoài nhầm Dũng là cháu đã mất

Sau khi biết bà của Hoài bị ốm, Dũng và cô đã tức tốc về thăm bà. Vì bà bị mù nên đã nhầm Dũng là Nam - người cháu đã mất của bà.

15/07/2022 08:07

Ngay sau khi Khải đến tận nhà ông Hoàng (Phan Anh) làm loạn định giết Dũng (Hoàng Long), Thảo (Kim Oanh) vô cùng hoảng loạn. Cô hỏi ông Hoàng về tình hình sức khỏe của Dũng. Sau khi nghe bạn trai báo không vấn đề gì, Thảo mới thở phào nhẹ nhõm. Cô cũng nhận việc mình sảy thai không hề liên quan tới Dũng.

Ông Hoàng an ủi Thảo rồi chuẩn bị đồ ngày mai đưa cô ra viện về nhà nghỉ dưỡng.

Khải do chơi bời lêu lổng, nợ nần chồng chất nên luôn bị bọn xã hội đen truy đuổi, đòi nợ. Bị dồn vào bước đường cùng, hắn một lần nữa mò tới nhà của Thảo để ép bạn gái nhanh chóng tìm được chìa khóa và mật khẩu két sắt của ông Hoàng.

Thảo sợ hãi khi bị đe dọa nên hứa sẽ lấy được tiền trong vòng 2 ngày nữa.

Một mặt Khải uy hiếp Thảo nhanh chóng trộm tiền cho hắn, mặt khác hắn thuê người tới nhà Hoài dàn cảnh đánh ghen đưa lên mạng để dằn mặt cô.

'Mày là Hoài đúng không? Tẩn nó cho chị, quay cái mặt nó ra đây. Cái mặt xinh như thế kia mà dám làm con giáo thứ 13, dám cướp chồng bà', người phụ nữ đầu gấu xông vào nhà chửi Hoài tới tấp.

Dũng cũng có mặt lúc đó không biết làm gì chỉ biết đứng ra can ngăn nhưng bị cả nhóm người này lao vào đánh tới tấp.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, clip đánh ghen đã bị tung lên mạng và được bạn bè, thậm chí bố của Dũng biết. Hoài thất thần không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Dũng chỉ biết ở bên cạnh an ủi, động viên Hoài.

Cũng ngay lúc đó, Hoài nhận được cuộc gọi của bà báo bị ốm nặng. Cô lập tức về quê thăm bà. Về đến nơi, Hoài lặng người khi thấy bà mắt đã bị mù hẳn, sống thui thủi một mình.

Nghe tiếng của Hoài, bà mừng rỡ. Hoài đẩy Dũng về phía bà, lúc này bà nhận nhầm Dũng là Nam - em trai Hoài đã mất. Bà liên tục trách vì sao mấy năm rồi mới chịu về thăm bà, bà nhớ cháu lắm. Dường như bà Hoài chưa hề biết chuyện Nam đã mất.

Thấy cuộc sống khó khăn của Hoài ở quê, thiếu thốn tình cảm cha mẹ, một mình bà dành trọn tình yêu thương chăm sóc cho các cháu, Dũng vô cùng xúc động, ôm chầm lấy bà Hoài và tự nhận mình chính là Nam.

Về phía ông Hoàng, sau khi con trai bỏ đi, ông vô cùng lo lắng. Thêm vào đó, thấy clip đánh ghen có sự góp mặt của Dũng, ông Hoàng lại lo thêm cho con trai của mình. Ông Hoàng đang định đi tìm Dũng thì bất ngờ 2 bạn thân của Dũng tới nhà hỏi chuyện.

'Anh ấy chẳng kể gì với bọn cháu. Có lần cháu gọi anh ấy còn bực tức nữa', Lâm (Hiệp Đỗ) tiết lộ.

'Chú lại tưởng Dũng chỉ ít chia sẻ với chú thôi', ông Hoàng nói.

'Cháu không biết ở nhà anh Dũng thế nào, từ ngày chuyển trường đến đây, anh ấy chỉ có chúng cháu là bạn thôi. Dù bên ngoài anh ấy không thể hiện nhưng chúng cháu biết lúc nào anh ấy cũng buồn', Khanh (Ngọc Huyền) nói thêm

Ông Hoàng cũng chia sẻ thật việc Dũng đã bỏ nhà ra đi mấy ngày nay. Hiện tại ông rất lo lắng cho tình hình của Dũng.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 15/7 trên kênh VTV1.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều