'Lối nhỏ vào đời' tập 3: Dũng làm rớt con rắn khiến cô giáo thể dục ngất xỉu tại chỗ

Vốn không ưa Dũng, nay cô Hà dạy thể dục lại được một phen hú hồn liên quan tới cậu học trò này.

11/06/2022 08:44

Dũng lại gây họa tại trường khiến cô thể dục ngất xỉu tại chỗ

Con rắn thú cưng của Khanh (Ngọc Huyền), tên là bé Sữa, bị ốm nên Khanh mang tới trường. Trong lúc, Khanh đang trò chuyện với Dũng về tình trạng sức khỏe bé Sữa, cô Hà - giáo viên dạy thể dục bất ngờ bước tới và yêu cầu Khanh về lớp, chỉ còn lại Dũng.

Biết cô không ưa gì mình, thường xuyên gây khó dễ, Dũng cố tình tránh mặt nhưng bị cô Hà kéo lại. Cũng chính vì động tác kéo lại của cô mà vô tình khiến chiếc hộp đựng con rắn bị rơi và đen đủi thay, con rắn rơi trúng chân cô giáo. Cô Hà sợ hãi tới mức ngất xỉu tại chỗ.

Sau sự việc này, trước mặt thầy Hiệu trưởng, cô Thanh chủ nhiệm muốn cô Hà có cái nhìn bao dung hơn với con trẻ, vì chú rắn đó chỉ là thú cưng. Còn cô Hà thể dục vẫn rất tức giận, yêu cầu Dũng phải mời phụ huynh đến, bằng không cô sẽ không cho điểm môn này nữa. Cô Hà cũng đề nghị cô Thanh không tham gia vào chuyện này để đảm bảo sự khách quan, bởi cô Hà cho rằng cô Thanh đang bênh học sinh của mình.

Khanh và Lâm (Hiệp Đỗ) trách nhau về chuyện vừa xảy ra với Dũng, nhưng trước mặt hai hai em, Dũng cố tỏ ra không có chuyện gì để hai em đỡ lo lắng.

Về nhà, Dũng định mở lời để kể lại chuyện hôm nay xảy ra với cô thể dục và cậu phải mời phụ huynh tới trường. Tuy nhiên Dũng chưa kịp mở lời thì Hoàng (Phan Anh) - bố Dũng - lại nhận được điện thoại cũng về một người bạn có con bị mắng, bỏ đi từ sáng. Nhân chuyện đó, bố Dũng nói không bao giờ đặt áp lực cho Dũng phải nhất nhì lớp, miễn con ngoan là được. Nghe bố nói vậy, Dũng lại không thể mở lời.

Không mở lời với bố, Dũng sẽ xoay xở thế nào để giải quyết vụ việc với cô giáo thể dục?

Bà Liên giận ông Thành vì hiểu lầm ông không thích đồ ăn bà cho

Trước đó, mở đầu tập 3 phim Lối nhỏ vào đời, ông Thành (NSND Bùi Bài Bình) được bà Liên (NSND Ngọc Thư) cho rất nhiều đồ ăn ngon nhưng con trai và con dâu sang chơi, mở tủ lạnh thấy, đã 'cuỗm' về hết.

Tối về nhà, ông Thành về mở tủ lạnh thấy trống trơn, còn duy nhất một hộp đồ ăn. Ông đành pha mì tôm ăn qua bữa. Vì chưa kịp mở các hộp đồ ăn, ông Thành không biết bà Liên cho nhiều đồ ăn tới vậy nên khi bà Liên hỏi ăn chưa, ông đã nói mình đã ăn hết tất cả rồi.

Hôm sau đưa bà Liên đi chợ, ông Thành lỡ miệng lộ ra chuyện ông chưa hề ăn thức ăn bà Liên cho. Bà Liên không biết sự thật vợ chồng con trai ông tự ý lấy hết thức ăn nên bà rất giận ông.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Lối nhỏ vào đời phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều