Trọng Lân 'Lối về miền hoa' chia sẻ mối quan hệ với bố ngoài đời

Trọng Lân cho biết, ngoài đời, cả anh và bố đều là những người ngại thể hiện cảm xúc, có khoảng cách nhất định và rất khó để tâm sự như bạn bè. Tuy nhiên, bố Trọng Lân lại thể hiện sự quan tâm, thể hiện tình yêu thương con theo cách khác. 

28/02/2022 12:22

Ngoài chuyện tình bạn, tình yêu, mối quan hệ bố con của nhân vật Lợi (Trọng Lân) trong Lối về miền hoa cũng được khán giả chú ý. Lợi và ông Lâm (Thanh Bình) là hai bố con nhưng vui vẻ, trò chuyện thoải mái với nhau như hai người bạn cả trong chuyện tình cảm lẫn chuyện làm ăn. Xem phim, nhiều khán giả cũng mong muốn có được một người bố như ông Lâm. 

Trọng Lân chia sẻ, Lối về miền hoa là phim đầu tiên anh và diễn viên Thanh Bình làm việc chung. Tuy nhiên, cả hai đã có tương tác rất tốt. Trước khi quay, hai diễn viên cùng trao đổi, tính toán với nhau để làm sao thể hiện mối quan hệ bố con trên màn ảnh một cách tình cảm nhất có thể, nhưng vẫn phải có chừng mực, không quá lố, khiến khán giả khó chịu. 

Nội dung chú thích ảnh

Hai bố con Lợi và ông Lâm như hai người bạn khiến người xem thích thú, ngưỡng mộ.

Chia sẻ về bố mình ngoài đời, Trọng Lân cho biết cả anh và bố đều là những người ngại thể hiện cảm xúc, có khoảng cách nhất định và rất khó để tâm sự như bạn bè. Tuy nhiên, bố Trọng Lân lại thể hiện sự quan tâm, thể hiện tình yêu thương con theo cách khác. 

Trọng Lân bộc bạch, dù cả bố và mẹ của anh đều không phải là những người thể hiện cảm xúc và không khéo nói nhưng gia đình luôn ở phía sau ủng hộ, động viên và tạo nhiều động lực cho anh.

Trọng Lân xúc động chia sẻ trên Dân trí: 'Dù không nói ra lời nhưng tôi vẫn hiểu những gì bố làm cho tôi, trong tâm ông vẫn luôn là một người bố tốt, sống rất tình cảm, quan tâm đến mọi người, chỉ là không thể hiện ra thôi. 

Bố tôi dù không bao giờ nói những lời tình cảm, sến súa nhưng sự quan tâm của bố, tôi đều cảm nhận được. Những hôm tôi đi quay về mệt, không muốn ăn uống gì, bố mẹ và anh chị vẫn nhắc là: 'Ăn cơm đi, ăn đi không nguội hết'.

Mỗi lần tôi đi làm về, bố cũng hỏi: 'Hôm nay, làm được không?', 'Thôi cố lên!', 'Mày chọn nghề này thì phải cố thôi, ai bắt chọn nghề diễn viên đâu'

Hay khi ra đường có ai khen tôi diễn hay, về nhà, bố cũng kể lại: 'Hôm nay ra đường, có người khen mày đóng phim hay lắm đấy'. Bố không tự nhiên khen tôi bao giờ, nhưng rất tự hào khi ai đó có lời tốt về tôi. Điều đó cũng cho thấy rằng, bố mẹ tin tưởng và hãnh diện về tôi.

Bà ngoại tôi, dù 90 tuổi vẫn theo dõi các bộ phim truyền hình có tôi tham gia. Mỗi lần thấy tôi vào vai ác, bà mắng: 'Cấm không được cho thằng Lân đóng những vai như thế nhé, sao mà hư thế' .

Nội dung chú thích ảnh

Trọng Lân cảm thấy hạnh phúc vì có một gia đình ấm áp, luôn ủng hộ anh hết lòng trên con đường diễn xuất hiện nay.

Theo Daisy/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều