Trên phim si tình, 'Lợi' Trọng Lân của 'Lối về miền hoa' ngoài đời là chàng trai thế nào trong tình yêu?

Khi yêu, Trọng Lân sẽ không ngại cưa cẩm, làm quen và chinh phục từng bước để có được người con gái mình thương. Tuy nhiên, anh sẽ không bất chấp đúng sai để có được một ai đó.

28/02/2022 10:49

Sau loạt vai công tử, ngỗ ngược, ăn chơi nhưng cũng rất si tình, thậm chí bất chấp tất cả đúng sai vì tình yêu, Trọng lân đang quay trở lại với khán giả qua vai Lợi của Lối về  miền hoa. Lợi trong Lối về miền hoa cũng là chàng trai si tình không kém các nhân vật trước đó của Trọng Lân. Vậy ngoài đời Trọng lân là chàng trai thế nào trong tình yêu?

Nội dung chú thích ảnh

Trọng Lân (vai Lợi) và Anh Đào (vai Thanh) trong Lối về miền hoa.

Mới đây, chia sẻ về điều này, Trọng Lân cho biết anh là một người sống thiên về cảm xúc. Quan điểm trong tình yêu của Trọng Lân là tình yêu chân chính phải trải qua thử thách, thậm chí là nghịch cảnh chứ không chỉ có ngọt ngào và hạnh phúc.

Nam diễn viên mong muốn có một tình yêu xuất phát từ sự chân thành. Khi yêu, Trọng Lân sẽ không ngại cưa cẩm, làm quen và chinh phục từng bước để có được người con gái mình thương. Tuy nhiên, anh sẽ không bất chấp đúng sai để có được một ai đó. Trọng Lân cho rằng khi anh đủ chân thành thì đối phương sẽ cảm nhận được, họ sẽ trân trọng tình cảm đó của anh.

Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư ngoài đời, Trọng Lân giải thích lý do là vì anh vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương nào cả. 'Đúng là tôi có nhận được rất nhiều tin nhắn từ các khán giả nữ. Tôi hiểu, tình cảm đó là tốt, bản thân tôi vô cùng trân quý những tình cảm đó từ khán giả. Nhưng tôi nghĩ rằng, để gặp được nhau, có tình cảm và đi đến được với nhau còn phải có duyên' - Trọng Lân bộc bạch.

Nội dung chú thích ảnh

Khi yêu, Trọng Lân sẽ không ngại cưa cẩm, làm quen và chinh phục từng bước để có được người con gái mình thương. Tuy nhiên, anh sẽ không bất chấp đúng sai để có được một ai đó.

Trọng Lân cũng không đặt ra một tiêu chuẩn nào về mẫu bạn gái, nhưng nếu như được chọn, nam diễn viên vẫn muốn bạn gái mình là người biết quan tâm đến gia đình, yêu và thấu hiểu cho đặc thù nghề nghiệp của anh. Bởi lẽ, khi một người con gái đủ hiểu và cảm thông cho tính chất công việc diễn xuất, họ sẽ có thể đồng hành cùng nam diễn viên sinh năm 1993 trên cả con đường hạnh phúc và phát triển sự nghiệp.

Theo Daisy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều