'Lối về miền hoa' trailer tập 14: Ông Lâm 'quay xe' ra sức 'đẩy thuyền' cho Phương và Nghĩa, phải chăng vì muốn Lợi và Thanh nhanh chóng kết đối?

Cuộc trò chuyện của ông Lâm và Phương khiến người xem thích thú.

07/03/2022 23:22

Ông Lâm đến cửa hàng bán hoa của Hoa thì gặp Phương. 2 nhân vật này đã có cuộc trò chuyện khiến người xem thích thú. Ông Lâm khen Phương xinh nhưng không quên 'cà khịa' cô nàng 'Xinh gái thế mà kém, cưa mãi chẳng đổ thằng Nghĩa. Chơi trò mèo vờn chuột mệt ra phết nhở?'.

Tiếp đó, ông Lâm hiến kế cho Phương rằng cô nên xin sang ở hẳn nhà Nghĩa, vì 'nhất cự ly', Nghĩa không thể nào thoát được.

Trailer tập 14 Lối về miền hoa

Biết ông Lâm tán mãi chị Hoa không 'đổ' mà lại làm quân sư cho mình, Phương thẳng thắn nói 'Chú với cháu cùng cảnh ngộ mà chú cứ tinh vi thôi!'.

Ông Lâm 'chữa quê' cho bản thân mình, giải thích rằng tuổi của ông khác với tuổi trẻ của Phương nên cách yêu cũng khác. Nếu tình yêu ở tuổi của Phương phải hừng hực, rừng rực thì tình yêu ở tuổi của ông phải dịu dàng, đằm thắm, đi vào chiều sâu.

Nghe đến đây, Phương cười khanh khách nói luôn 'Có mà đi vào lòng đất ấy!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc trò chuyện của ông Lâm và Phương khiến người xem thích thú.

Ở những tập trước, lần đầu tiên gặp Phương, ông Lâm đã muốn cô nàng về làm con dâu của ông. Tuy nhiên, lần này ông Lâm lại 'quay xe'. Phải chăng ông Lâm muốn tác thành cho Phương và Nghĩa đến với nhau để con trai ông là Lợi cũng sớm thành đôi với Phương?

Tập 14 Lối về miền hoa sẽ lên sóng vào 21h40p tối mai (08/03) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều