'Lối về miền hoa' trailer tập 22: Thanh nhảy lên ôm chặt Lợi, tình yêu chính thức bắt đầu từ 2 phía?

Phân cảnh 'tình bể bình' của Thanh và Lợi đang khiến người xem thích thú.

26/03/2022 14:48

Đêm đến, Nghĩa đến tìm Thanh và đôi trẻ đứng trò chuyện trước cổng. Nghĩa gặp oan chuyện gì đó nên Lợi hỏi có phải vì muốn minh oan cho Nghĩa mà Thanh phải mất công. Tuy nhiên, Thanh không trả lời thẳng vào câu hỏi của Lợi mà nói rằng Lợi phải giữ lời hứa về làm việc chung với cô và Nghĩa. Thanh còn nói 'Quân tử không nói 2 lời' để thuyết phục Nghĩa. Với sự 'lươn lẹo', lém lỉnh của mình, Lợi đáp lời Thanh 'Tôi đã bao giờ là quân tử đâu'.

Đúng lúc này Lợi nói nhìn thấy 1 con chuột dưới chân Thanh và miêu tả 'nó rất to' khiến Thanh hốt hoảng nhảy lên ôm chầm lấy anh chàng. Xem phân cảnh này, nhiều người đặt câu hỏi liệu có con chuột nào không hay chỉ là chiêu trò của Lợi? Người xem cũng đoán tình yêu của Lợi và Thanh sẽ đến từ 2 phía bắt đầu từ đây?

Trailer tập 22 Lối về miền hoa

Nội dung chú thích ảnh

Thanh nhảy lên ôm lấy Lợi vì sợ chuột.

Ở diễn biến khác, Thanh thay mặt ông Lâm lên tỉnh bản chuyện công việc. Trước khi Thanh đi, ông Lâm gửi gắm 1 món hàng để cô mang lên tỉnh giúp ông. Ông Lâm miêu tả món hàng này 'cồng kềnh nhưng không dễ vỡ, không hoàn không hủy phí ship tự tính'. Thanh thì tròn mắt kinh ngạc khi thấy món hàng. Phải chăng món hàng đặc biệt của ông Lâm chính là Lợi?

Nội dung chú thích ảnh

Tập 22 Lối về miền hoa sẽ lên sóng vào 21h40 tối thứ 2 (ngày 28/03) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều