'Lối về miền hoa' trailer tập 22: Mẹ Phương xuất hiện, không tán thành tình yêu của con gái với Nghĩa vì điều này

Biết gia cảnh của Nghĩa, bố mẹ Phương không muốn con gái phải chịu khổ.

26/03/2022 18:03

Ở những tập gần đây của Lối về miền hoa, thấy bố mẹ Phương lo lắng cho con gái nên Nghĩa đã khuyên Phương về thăm gia đình nhưng Phương không chịu. Phương sợ rằng khi cô trở về thì bố mẹ sẽ tiếp tục ngăn cấm cô đến với Nghĩa và không cho con gái bước ra khỏi nhà.

Trong trailer tập 22, mẹ của Phương lần đầu xuất hiện khi Nghĩa đến tìm bà. Tại đây, mẹ Phương 1 lần nữa giải thích lý do vì sao vợ chồng bà không muốn Phương và Nghĩa tính chuyện trăm năm.

Trailer tập 22 Lối về miền hoa

Mẹ Phương mong Nghĩa hãy khuyên nhủ Phương về nhà vì bà thuyết phục con gái nhiều lần nhưng không thành công. Còn lý do vợ chồng bà ngăn cấm chuyện tình yêu của con gái là vì 2 ông bà chỉ có 1 mình Phương nên không muốn Phương lấy chồng xa. Biết được gia cảnh của Nghĩa, bố mẹ Phương càng không muốn Phương phải chịu khổ. 

Trước những lời nói của mẹ Phương, Nghĩa chỉ biết im lặng lắng nghe. Nghĩa sẽ buông tay hay quyết tâm chứng minh anh có thể mang lại hạnh phúc cho Phương với bố mẹ cô?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 22 Lối về miền hoa sẽ lên sóng vào 21h40p tối thứ 2 (ngày 28/03) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều