'Lối về miền hoa' trailer tập 4: Thắng chia tay Thanh đòi quà và cái kết!

Với độ tinh quái của bộ 3 Lợi - Bão - Linh, Thắng phải nhận lại món quà 'cực đắng'!

13/02/2022 20:10

Ở tập 3 Lối về miền hoa đã lên sóng, Lợi phát hiện ra mình có tình cảm với Thanh và quyết định theo đuổi cô. Vì thế, trong diễn biến được hé lộ ở trailer tập 4, không còn đấu khẩu như trước, Lợi trở nên nhẹ nhàng, mềm mỏng với Thanh.

Khi Thanh yêu cầu em trai mình là Bão mang quà gửi lại người yêu cũ của cô là Thắng, trong khi Bão từ chối thì Lợi sẵn sàng nghe lời.

Trailer tập 4 Lối về miền hoa

Nói là làm, Lợi hộ tống Bão và Linh đi trả lại quà cho Thắng. Thấy trong hộp quà không có quần áo, váy vóc, giày dép, Thắng lập tức thắc mắc. Nghe Bão nói những thứ đó đã được Thanh hóa vàng, Lợi tiếc nuối vì nghĩ cuối cùng người thiệt là mình.

Tiếp đó, Bão khiến Thắng yên tâm khi nói rằng những quà nào không trả lại được bằng hiện vật thì quy ra tiền và Thanh sẽ chuyển khoản.

Lúc này, Lợi xuất hiện và 'cà khịa' Thắng: 'Sinh được 1 thằng như mày chắc các cụ mát mày mát mặt lắm, lại còn đi đòi quà con gái nữa không biết nhục à?'. Dù vậy, Thắng vẫn mạnh miệng tuyên bố lại với Lợi 'Việc của tao không đến việc mày phải quan tâm'.

Chưa hết, Linh tiếp tục xuất hiện, trên tay cầm cốc trà sữa, giả vờ đi nhanh rồi đâm sầm vào Thắng khiến trà sữa đổ hết lên người hắn. Tình huống này khiến Thắng tức phát điên, còn bộ 3 Lợi - Bão - Linh được dịp cười đắc thắng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lợi 'quay xe', có thái độ nhẹ nhàng với Thanh.

Nội dung chú thích ảnh

Thắng nhận món quà 'đắng'!

Tập 4 Lối về miền hoa sẽ lên sóng vào 21h40p tối mai (thứ Hai, ngày 14/02) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều