#Ơ kìa! Phim

Lee Se Young yêu đơn phương Lee Seung Gi từ thời trung học ở phim mới tái hợp?

Kim Jung Ho (Lee Seung Gi) và Kim Yu Ri (Lee Se Young) gặp nhau ở hiện tại với tư cách ông chủ - người thuê trọ nhưng thực chất họ đã quen biết từ rất lâu trong quá khứ.

16/08/2022 16:45

google_Tiin.vn

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên, Love According to the Law (tên mới The Law Cafe) là bộ phim lãng mạn kể về Kim Jung Ho (Lee Seung Gi), một cựu công tố viên thiên tài và Kim Yu Ri (Lee Se Young), nữ luật sư lập dị trở thành người thuê nhà mới của ông chủ Kim. Đặc biệt, Love According to the Law sẽ đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi chính sau 4 năm kể từ Hwayugi.

Nội dung chú thích ảnh

Thực chất, trước cả khi là chủ nhà - người thuê trọ, thậm chí là đồng môn tại trường Luật thì Kim Jung Ho và Kim Yu Ri đã học cùng nhau thời trung học. Yu Ri luôn đứng đầu lớp nhưng cô lại bất ngờ bị đánh bại bởi học sinh mới chuyển đến, chính là Kim Jung Ho.

Không ngạc nhiên khi Yu Ri luôn coi Jung Ho là đối thủ nhưng bộ ảnh về cặp đôi chính cho thấy một cái nhìn bất thường của Yu Ri đối với chàng trai đối thủ này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù khá bối rối trước cái nhìn của cô bạn nhưng Jung Ho sau đó vẫn cười đáp lại Yu Ri. Kim Yu Ri đã nảy sinh tình cảm với Kim Jung Ho như thế nào? Tình cảm này bất chợt hay được tạo ra từ tình huống nào? Và mối quan hệ của họ liệu có thay đổi hay chỉ mãi là cuộc tình đơn phương?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, Lee Seung Gi và Lee Se Young đã hóa thân thành những học sinh trung học dễ thương và tháng 5 vừa qua. Cả 2 diễn viên nhận được nhiều sự cổ vũ từ đoàn phim bởi họ trông rất trẻ trung trong bộ trang phục học sinh dù đã ở tuổi 29 (Lee Se Young) và tuổi 35 (Lee Seung Gi).

Một bộ ảnh khác là khi 2 nhân vật đã vào đại học, họ nói chuyện với nhau giữa con đường hoa anh đào lãng mạn. Theo tiết lộ, một trong hai đã mạnh dạn đề nghị: 'Hẹn hò nhé?', và đối phương thốt lên: 'Hẹn hò sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo lời thoại được tiết lộ trước, người được tỏ tình rất bất ngờ trước đề nghị này.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đây, Yu Ri đã yêu đơn phương Jung Ho. Lần tỏ tình quyết đoán này liệu có phải do cô nàng chủ động?

Về cảnh phim này, ekip sản xuất nói: 'Để tìm hiểu xem liệu mối quan hệ của 2 nhân vật có thể tiến triển theo chiều hướng đẹp và rạng rỡ như hoa anh đào hay không, hãy đón xem tập đầu tiên của Love According to the Law'.

Mối quan hệ của Kim Jung Ho và Kim Yu Ri sẽ ra sao sau 17 năm quen biết? Mối tình thời học sinh và lời tỏ tình của ai đó có được đáp lại?

Chờ đón The Law Cafe dự kiến khởi chiếu từ 29/8 này lúc 21:50 trên kênh KBS.

Theo TH/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều