'Love In Contract': Park Min Young kẹt giữa 2 trai trẻ Go Kyung Pyo - Kim Jae Young nhưng tất cả chỉ là... hợp đồng?

Để hoàn thành vai diễn mới trong 'Love In Contract', Park Min Young phải dành toàn bộ thời gian để học nhiều ngôn ngữ, chơi nhạc cụ và các môn thể thao.

25/08/2022 09:20

Love In Contract là dự án truyền hình mới của đài tvN. Bộ phim hài lãng mạn xoay quanh dịch vụ cung cấp vợ giả cho những người độc thân cần tìm bạn đời để thể hiện mình tại những cuộc họp nhóm, tụ tập xã giao hay bữa tối cho các cặp vợ chồng đã kết hôn.

Trong phim, Park Min Young đảm nhận vai người vợ hợp đồng chuyên nghiệp Choi Sang Eun, cô gái bị kẹt giữa người đàn ông có hợp đồng độc quyền dài hạn các ngày thứ 2-4-6 Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo) và khách hàng mới có hợp đồng vào thứ 3-5-7 Kang Hae Jin (Kim Jae Young).

Nội dung chú thích ảnh

Poster chính mới tung ra cho thấy Choi Sang Eun đang đội vương miện và tấm trùm đầu cô dâu bên cạnh Jung Ji Ho - Kang Hae Jin. Đặc biệt, cả 2 chàng trai đều nắm tấm màn trùm đầu trắng như hàm ý họ đang chiến đấu để trở thành người đàn ông thực sự của Sang Eun, dấy lên dự đoán về mối tình tay ba phức tạp.

Bên cạnh poster, bộ ảnh về Choi Sang Eun cũng cho khán giả những cảm nhận rõ hơn về nhân vật này. Choi Sang Eun, người được ví như 'bậc thầy của hợp đồng hôn nhân' luôn phải tạo ấn tượng tốt với khách hàng và bình tĩnh xử lý một tình huống nhanh chóng. Cô luôn chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì bất ngờ sẽ xảy ra trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, để hoàn thành tốt vai diễn Choi Sang Eun, người sở hữu nhiều chứng chỉ và kỹ năng trở thành vợ một cách hoàn hảo, Park Min Young đã tham gia nhiều buổi học các ngôn ngữ khác nhau, nhạc cụ và cả thể thao.

Ekip sản xuất Love In Contract cũng khen ngợi sự chuyên nghiệp và cống hiến của nữ diễn viên khi nói: 'Chúng tôi rất ngạc nhiên trước đam mê diễn xuất của Park Min Young trong từng cảnh quay. Để tự mình thực hiện tất cả các cảnh mà không nhờ đóng thế, Park Min Young đã luyện tập nhiều nhạc cụ và các môn thể thao trong thời gian dài khi không có lịch quay phim. Cô ấy say mê làm việc chăm chỉ để tạo ra nhân vật mới với tất cả thời gian mình có mỗi ngày'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chờ đón Love in Contract và hình tượng hoàn toàn mới lạ của Park Min Young trong thời gian sắp tới. Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 21/9 sau kết thúc của Adamas.

Theo TH/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều