'Lưu Kim Tuế Nguyệt' của Nghê Ni - Lưu Thi Thi sẽ được phát sóng vào cuối tháng 12?

Các fan đang rất mong đợi ngày ra mắt của bộ phim 'Lưu Kim Tuế Nguyệt' với sự tham gia diễn xuất của Nghê Ni và Lưu Thi Thi

30/11/2020 20:40

Lưu Kim Tuế Nguyệt là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Diệc Thư. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những người phụ nữ hiện đại, tự chủ.

'Lưu Kim Tuế Nguyệt' của Nghê Ni - Lưu Thi Thi sẽ được phát sóng vào cuối tháng 12? 0

Phim được lấy bối cảnh tại Thương Hải trong những năm 90, đôi bạn thân Chu Toả ToảTương Nam Ngôn đã gặp được nhau trong hoàn cảnh hết sức tình cờ, từ đó ngày càng trở nên thân thiết và thường xuyên giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

'Lưu Kim Tuế Nguyệt' của Nghê Ni - Lưu Thi Thi sẽ được phát sóng vào cuối tháng 12? 1

Vốn cứ nghĩ việc Lưu Thi Thi xuất hiện trong Lưu kim tuế nguyệt đã là điều ngạc nhiên lớn nhất, nhưng ngạc nhiên hơn nữa là sự tham gia của nữ diễn viên Nghê Ni.

'Lưu Kim Tuế Nguyệt' của Nghê Ni - Lưu Thi Thi sẽ được phát sóng vào cuối tháng 12? 2

'Lưu Kim Tuế Nguyệt' của Nghê Ni - Lưu Thi Thi sẽ được phát sóng vào cuối tháng 12? 3

Trong Lưu kim tuế nguyệt, Lưu Thi Thi Nghê Ni sẽ vào vai một cặp bạn bè có mối quan hệ thân thiết. Nếu tác phẩm phim không có quá nhiều sự thay đổi trong kịch bản thì đôi bạn tốt này từ đầu phim đến cuối phim sẽ có mối quan hệ rất tốt. Cư dân mạng có thể yên tâm một việc là đôi bạn thân này sẽ không 'cẩu huyết' đến mức yêu thích chung một người đàn ông.

'Lưu Kim Tuế Nguyệt' của Nghê Ni - Lưu Thi Thi sẽ được phát sóng vào cuối tháng 12? 4

Mới đây, đã có một số nguồn tin rò rỉ cho biết, bộ phim sẽ được phát sóng song song trên cả 2 đài Hồ Nam và CCTV8 vào khoảng cuối tháng 12 này. Nếu những tin đồn này là sự thật, thì các fan sẽ được thưởng thức bộ phim sớm hơn so với ngày ra mắt dự kiến ban đầu là vào đầu năm sau.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều