'Lưu ly mỹ nhân sát' có lẽ là 'bùa may mắn': Dàn diễn viên ai cũng 'phất như diều gặp gió'

Không chỉ hai diễn viên chính Thành Nghị, Viên Băng Nghiên nổi tiếng mà dàn nhân vật thứ chính, phụ của 'Lưu ly mỹ nhân sát' cũng có bước phát triển rất tốt trong sự nghiệp.

03/12/2020 11:09

Phát sóng trong năm 2020, Lưu ly mỹ nhân sát là một trong số ít phim chiếu mạng thuộc thể loại tiên hiệp cổ trang được khán giả yêu thích. Bộ phim gây nên làn sóng lớn ở màn ảnh Trung Quốc và giúp dàn diễn viên trẻ có lượng fan đông đảo hơn.

'Lưu ly mỹ nhân sát' có lẽ là 'bùa may mắn': Dàn diễn viên ai cũng 'phất như diều gặp gió' 0

Lưu ly mỹ nhân sát đã kết thúc phát sóng nhưng dư âm vẫn còn lại. Nhìn lại sự phát triển của dàn diễn viên chính phụ hiện giờ, người hâm mộ đều phải cảm thán Lưu ly mỹ nhân sát đúng là 'bùa may mắn', khi giúp đỡ họ thăng tiến trên con đường của mình rất nhiều.

Thành Nghị: Liên tục có phim phát sóng, nhận tài nguyên phim ảnh tốt

Khi Lưu ly mỹ nhân sát vừa hết, Thành Nghị liền có một bộ phim khác cũng thuộc đề tài cổ trang là Trường An Nặc phát sóng. Dù không gây tiếng vang lớn như Lưu ly mỹ nhân sát nhưng Trường An Nặc vẫn đạt được thành công không nhỏ, giữ được độ hot cho 'nam thần Hoan Thụy'.

'Lưu ly mỹ nhân sát' có lẽ là 'bùa may mắn': Dàn diễn viên ai cũng 'phất như diều gặp gió' 1

Thành Nghị còn đang có một bộ Mộng Tỉnh Trường An đóng cùng với Trương Dư Hi vừa đóng máy hồi tháng 10. Chưa kịp nghỉ ngơi, anh chàng đã được công bố đóng vai nam chính trong bộ phim Gió nam hiểu lòng tôi, tiếp tục là cộng sự với Trương Dư Hi. Couple Thành Nghị - Trương Dư Hi nhận được phản ứng rất tốt, dự báo có thể gây sốt sau khi có các phim lên sóng liên tiếp.

Thành Nghị và Trương Dư Hi trong Mộng Tỉnh Trường An.

Thành Nghị và Trương Dư Hi trong Mộng Tỉnh Trường An.

Tin đồn Thành Nghị nhận bộ đam mỹ hàng đầu là Thiên Quan Tứ Phúc cùng với Hầu Minh Hạo cũng râm ran trong cộng đồng fan nhiều tháng nay. Thiên Quan Tứ Phúc là tài nguyên phim 'cao cấp', được dự báo chưa lên sóng đã gây tiếng vang. Nếu bắt được vai diễn trong phim này, coi như đường phát triển của Thành Nghị đã vững vàng.

'Lưu ly mỹ nhân sát' có lẽ là 'bùa may mắn': Dàn diễn viên ai cũng 'phất như diều gặp gió' 3

Viên Băng Nghiên: Tài nguyên tạp chí tới đều đều, đàm phán phim đóng với Đặng Luân, Trần Phi Vũ

Dù có nhiều nguồn tin khẳng định Viên Băng Nghiên bị các nhân vật cấp cao của Hoan Thụy - công ty quản lý tài nguyên phim ảnh của cô - 'thù ghét', nhưng với nhan sắc và diễn xuất khá thì Viên Băng Nghiên cũng không cần vội nhận thêm phim. Chỉ cần thêm một bộ phim được chế tác ổn như Lưu ly mỹ nhân sát nữa thì Viên Băng Nghiên chắc chắn sẽ còn hot hơn thời Lưu ly đang 'bùng nổ'.

'Lưu ly mỹ nhân sát' có lẽ là 'bùa may mắn': Dàn diễn viên ai cũng 'phất như diều gặp gió' 4

Một vài blogger phim ảnh của Cbiz cho biết Viên Băng Nghiên đang đàm phán với nhiều 'miếng bánh ngon', trong đó có phim Pháo hoa ngày đông với nam chính là Đặng Luân và Hắc liên hoa công lược với nam chính là Trần Phi Vũ.

'Lưu ly mỹ nhân sát' có lẽ là 'bùa may mắn': Dàn diễn viên ai cũng 'phất như diều gặp gió' 5

Hai dự án này không chỉ có ekip tốt đứng sau mà nam chính cũng có 'nhiệt độ' sẵn, không lo thất bại. Nhân vật Viên Băng Nghiên đang đàm phán trong hai phim này cũng rất mới mẻ, khác với hình tượng của cô trước đây nên khiến người hâm mộ càng mong đợi.

Dù chưa thông báo nhận phim mới nhưng Viên Băng Nghiên đã có nhiều lời mời đi sự kiện và lên bìa tạp chí hơn trước. Tài nguyên này đã là rất tốt so với Viên Băng Nghiên lúc trước.

'Lưu ly mỹ nhân sát' có lẽ là 'bùa may mắn': Dàn diễn viên ai cũng 'phất như diều gặp gió' 6

Lưu Học Nghĩa: Thành 'nam thần cổ trang' thế hệ mới

Vai diễn Hạo Thần/ Bách Lân Đế Quân trong Lưu ly của Lưu Học Nghĩa khiến khán giả 'vừa yêu vừa ghét' vì anh diễn quá hay, thành ra nhân vật này càng đáng căm hận hơn. Tuy nhiên, tạo hình của Lưu Học Nghĩa không phủ nhận là rất đẹp, anh được khán giả tặng danh hiệu 'nam thần cổ trang' thế hệ mới, cũng được đề cử là nhân vật tiếp theo xứng đáng được Hoan Thụy nâng đỡ sau thành công của Nhậm Gia Luân và Thành Nghị.

'Lưu ly mỹ nhân sát' có lẽ là 'bùa may mắn': Dàn diễn viên ai cũng 'phất như diều gặp gió' 7

Lưu Học Nghĩa còn nắm trong tay rất nhiều bộ phim chưa được chiếu nhưng lại có tiềm năng vô cùng. Bộ Thanh Lạc do anh đóng chính với nội dung hấp dẫn có thể sẽ lên sóng trong mấy ngày cuối năm. Nếu như Thanh Lạc hot, số kịch bản đến tay Lưu Học Nghĩa sẽ ngày càng nhiều hơn.

Lưu Học Nghĩa trong phim Thanh Lạc chuẩn bị phát sóng

Lưu Học Nghĩa trong phim Thanh Lạc chuẩn bị phát sóng

Trương Dư Hi: Thành 'nhất tỷ' của Hoan Thụy

Viên Băng Nghiên là nữ chính nhưng Trương Dư Hi mới là nữ diễn viên 'trọng điểm' được Hoan Thụy nâng đỡ. Cô liên tục có các phim ngắn phát sóng trên nền tảng Tencent sau khi Lưu ly hết, nên về độ hot cũng không kém hơn Viên Băng Nghiên bao nhiêu.

'Lưu ly mỹ nhân sát' có lẽ là 'bùa may mắn': Dàn diễn viên ai cũng 'phất như diều gặp gió' 9

Khán giả có thể đoán được Trương Dư Hi sẽ là người được Hoan Thụy lăng xê 'couple' với Thành Nghị. Điều này rất tốt cho danh tiếng của cô. Trương Dư Hi còn nhận được vai nữ chính trong Gió nam hiểu lòng tôi Xuân nhật yến. Trong vài năm tới đây Trương Dư Hi không cần lo lắng về tài nguyên phim vì cô đã là 'nhất tỷ' của công ty, sẽ được ưu tiên các tài nguyên tốt nhất.

Dương Hật Tử: Đóng vai chính trong bộ phim Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn

Trong Lưu ly, Dương Hật Tử đóng vai Tiểu Ngân Hoa, linh sủng của Vũ Tư Phượng (Thành Nghị). Không có nhiều đất diễn nhưng sự linh động đáng yêu của Tiểu Ngân Hoa giúp Dương Hật Tử cũng thu được lượng fan khá đông.

Sau khi Lưu ly hết, Dương Hật Tử được thông báo sẽ là nữ chính trong phim truyền hình chuyển thể Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn. Đây là phim truyền hình đang rất được mong đợi của màn ảnh Hoa ngữ, chưa chiếu đã hot.

Dương Hật Tử

Dương Hật Tử

Lý Tuấn Dật đóng vai sư huynh Chung Mẫn Ngôn, cũng sẽ tham gia phim Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn. 

Lý Tuấn Dật đóng vai sư huynh Chung Mẫn Ngôn, cũng sẽ tham gia phim Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn. 

Hầu Mộng Dao đóng vai Tử Hồ có một vai nữ chính trong phim Dao tượng truyền kỳ đang trong kỳ ghi hình. 

Hầu Mộng Dao đóng vai Tử Hồ có một vai nữ chính trong phim Dao tượng truyền kỳ đang trong kỳ ghi hình. 

Lưu ly mỹ nhân sát kể về thiếu nữ Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) khiếm khuyết lục giác bẩm sinh. Cô không biết vui buồn, tình yêu, không thể có cảm xúc gì. Một lần nọ khi gặp tai nạn, Chử Toàn Cơ may mắn gặp Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) và được chàng giúp đỡ. Vũ Tư Phượng có cảm tình với Chử Toàn Cơ từ khi nào chẳng hay, nhưng lại gặp phải trăm nghìn đắng cay và sóng gió vì Chử Toàn Cơ không biết tình yêu là gì. 

'Lưu ly mỹ nhân sát' có lẽ là 'bùa may mắn': Dàn diễn viên ai cũng 'phất như diều gặp gió' 13

Nếm trải bao nhiêu chua ngọt đắng cay, tình yêu khắc cốt ghi tâm của Vũ Tư Phượng đã đả động được trái tim của Chử Toàn Cơ. Thế nhưng, lúc này quá khứ 'ngược' nhau hết 10 kiếp của hai người mở ra, cùng với sự thật thân thế của Chử Toàn Cơ khiến tình yêu giữa hai người lại gặp 'kiếp nạn'.  

Cảnh hôn bị cắt của Lưu ly

Lưu ly mỹ nhân sát đã được phát sóng hết 59 tập có phụ đề trên Keeng Movies.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều