'Luyến mộ' tiếp tục chạm ngưỡng rating 10%, phim của Song Yoon Ah - Jeon So Min mở màn ổn định

'Luyến mộ' đã bỏ xa các đối thủ cạnh tranh và dự kiến còn phá kỷ lục rating cao nhất trong các tập phim sắp phát sóng.

30/11/2021 14:38

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 29/11.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Luyến mộ (The King's Affection) đã thu về tỷ suất khán giả xem đài đạt 9.4% khu vực thành phố; 9.9% trung bình toàn quốc. Đây là mức tăng nhẹ so với rating của tập trước đó lên sóng đã ghi nhận 9.6% và gần chạm rating cao nhất phim từng đạt được (10% trong tập 13).

Trong tập 15 Luyến mộ, Lee Hwi (Park Eun Bin) đang âm thầm hành động và lên kế hoạch trả thù ngoại tổ phụ. Kim Ga On đã trở lại, xuất hiện trước nhà vua và thú nhận một sự thật gây sốc. Bên cạnh đó, tình cảm giữ Lee Hwi và Jo Woon (Rowoon) vẫn phát triển tốt, thậm chí nhà trai còn ghen khi thấy phi tần ân ái cùng người mình thích.

'Luyến mộ' tiếp tục chạm ngưỡng rating 10%, phim của Song Yoon Ah - Jeon So Min mở màn ổn định 0

Ở đài cáp, IDOL: The Coup của jTBC tiếp tục giảm thậm chí chỉ ghi nhận tỷ suất bằng nửa tập trước. Cụ thể tập mới nhất của bộ phim thần tượng này đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc là 0.354% trong khi tập trước đó ghi nhận 0.686%. Như vậy mức xếp hạng này đã đánh dấu tỷ suất thấp nhất kể từ khi phim khởi chiếu.

Tiếp theo, bộ phim truyền hình mới của Channel A mang tên Show Window: The Queen's House (Phía sau khung cửa sổ) do Song Yoon Ah, Lee Sung Jae và Jeon So Min đảm nhận đã lên sóng tập đầu tiên vào đêm 29/11. Tập mở đầu phim tương đối ổn định khi thu về 2.049% rating trung bình toàn quốc, đồng thời là thành tích công chiếu cao nhất cho đến hiện tại của Channel A.

Bộ phim kể về một người phụ nữ là Han Sun Joo (Song Yoon Ah) ủng hộ việc ngoại tình của bạn thân Yoon Mi Ra (Jeon So Min) mà không biết rằng mối quan hệ đó là với chồng mình Shin Myung Seob (Lee Sung Jae).

Show Window - The Queen's House - Trailer tập 2

Cuối cùng, Secret Royal Inspector and Joy của tvN đã đạt rating trung bình toàn quốc là 3.9% trong tập 7 phát sóng, cao nhất đạt 4.6%. Thành tích vẫn tương đối ổn định khi bằng tỷ suất ghi nhận trong tập trước, đồng thời đứng đầu đài cáp trong khung giờ chiếu.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều