Sau Han So Hee, Song Hye Kyo đến lượt Kim Soo Hyun lên sóng với cảnh nóng 19+ sốc tận óc

Vừa lên sóng, bộ phim 'One ordinary day' của Kim Soo Hyun đã khiến khán giả 'đỏ mặt tía tai' vì cảnh nóng 19+ dài tận 2 phút.

29/11/2021 11:17

google_Tiin.vn

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng bộ phim One ordinary day (Một ngày bình thường), do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính đã được lên sóng. Cứ ngỡ là một bộ phim tội phạm, trinh thám cực gay cấn, hóa ra One ordinary day còn có cảnh nóng bỏng mắt của nam chính Kim Soo Hyun.

Sau Han So Hee, Song Hye Kyo đến lượt Kim Soo Hyun lên sóng với cảnh nóng 19+ sốc tận óc 0

Cụ thể, trong tập 1 của One ordinary day, Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) đã lái taxi chở một khách hàng nữ về nhà. Điều đặc biệt là cuộc gặp gỡ này không kết thúc bằng việc trả tiền rồi đường ai nấy đi mà là bằng một màn ân ái nóng 'bỏng mắt'. Cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun và nhân vật nữ trong phim kéo dài tận 2 phút.

Sau Han So Hee, Song Hye Kyo đến lượt Kim Soo Hyun lên sóng với cảnh nóng 19+ sốc tận óc 1

Cuộc tình một đêm với nữ khách hàng xinh đẹp này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong đời của nam chính Kim Hyun Soo. Sau màn ân ái, Hyun Soo ngủ một giấc đến sáng hôm sau, khi tỉnh dậy anh bàng hoàng phát hiện ra bạn tình đã chết thảm trong tình trạng không mảnh vải trên người. Như vậy, Hyun Soo từ một cậu sinh viên bỗng chốc trở thành nghi phạm giết người và phải đối mặt với bản án cực nặng.

Màn lăn giường lần này của Kim Soo Hyun tuy có kín đáo hơn trong bộ phim điện ảnh Real thế nhưng vẫn đủ khiến khán giả sốc tận óc. Cả 2 diễn viên trong phân cảnh này đã có màn bán nude cùng những hành động cực kỳ gợi cảm.

Sau Han So Hee, Song Hye Kyo đến lượt Kim Soo Hyun lên sóng với cảnh nóng 19+ sốc tận óc 2

Sau Han So Hee, Song Hye Kyo đến lượt Kim Soo Hyun lên sóng với cảnh nóng 19+ sốc tận óc 3

Sau Han So Hee, Song Hye Kyo đến lượt Kim Soo Hyun lên sóng với cảnh nóng 19+ sốc tận óc 4

Tuy nhiên, việc chèn cảnh nóng quá táo bạo vào phim đã khiến One ordinary day vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhất là trong tình cảnh rất nhiều bộ phim Hàn lên sóng trước đó như Now, We Are Breaking Up, Nevertheless, My name cũng xuất hiện cảnh nóng 19+.

Cảnh nóng trong Now, We Are Breaking Up.

Cảnh nóng trong Now, We Are Breaking Up.

Cảnh nóng trong Nevertheless.

Cảnh nóng trong Nevertheless.

Cảnh nóng trong My name.

Cảnh nóng trong My name.

Nhiều người cho rằng việc chèn cảnh nóng chỉ là tình tiết nhỏ giúp bộ phim them thu hút hơn. Nhưng một vài người lại cho rằng phim Hàn đang lạm dụng quá nhiều cảnh nóng.

'Thề là Kim Soo Hyun càng ngày càng đỉnh, diễn thì không chê vào đâu được rồi. Thêm cái các vai diễn ngày càng bạo, xem mà nóng hơn cả My name luôn á.'

'Phim Hàn dạo này kiểu… nóng quá thể'

'Xem mà không cầm lòng nổi luôn ấy trời, Kim Soo Hyun mlem quá'

'Dạo này phim Hàn toàn cảnh 19+, gần như phim nào cũng có luôn, có phim từ đầu đến cuối là cảnh nóng, xem không nổi luôn'

'Trend phim Hàn bây giờ là không có cảnh nóng đời không nể hả?'

Trailer One ordinary day

Đón xem One ordinary day (gồm 8 tập) chính thức khởi chiếu từ 27/11. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền chính thức và phát sóng có Vietsub tại TV360, song song với Hàn Quốc.

Theo Băng Băng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều