'One Ordinary Day' tập 1: Kim Soo Hyun đột ngột trở thành kẻ giết người, Cha Seung Won kịp thời xuất hiện nhưng lực bất tòng tâm?

Tập 1 'One Ordinary Day' tập trung vào cuộc sống bình thường giản dị của học sinh Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) và cuộc gặp đầu tiên của anh với luật sư Shin Joong Han (Cha Seung Woo) sau khi đột ngột bị vu oan giết người.

27/11/2021 21:32

google_Tiin.vn

Là bản làm lại của Hàn Quốc từ Criminal Justice (BBC), One Ordinary Day có sự tham gia của Kim Soo Hyun trong vai Kim Hyun Soo. Kim Hyun Soo là một sinh viên đại học bình thường bỗng chốc bị đảo lộn cuộc sống sau khi đột ngột trở thành nghi phạm chính trong một vụ án giết người.

Cha Seung Won sẽ đảm nhận vai Shin Joong Han, một luật sư hạng ba gần như không thể vượt qua kỳ thi luật và là người duy nhất giúp đỡ Hyun Soo, đồng thời chưa bao giờ hỏi cậu về sự thật đã xảy ra.

'One Ordinary Day' tập 1: Kim Soo Hyun đột ngột trở thành kẻ giết người, Cha Seung Won kịp thời xuất hiện nhưng lực bất tòng tâm? 0

Trong tập đầu tiên, Kim Hyun Soo được tiết lộ sẽ trở thành nghi phạm giết người chỉ sau một đêm và Shin Joong Han đã xuất hiện để cứu vớt cậu học sinh ấy từ vực thẳm khi trở thành luật sư của anh. Shin Joong Han chìa tay về phía Kim Hyun Soo, báo hiệu một đội mới sắp được thành lập.

Tuy nhiên, dù Kim Hyun Soo đã có luật sư nhưng anh sẽ gặp nhiều sóng gió trong các tập tiếp theo. Shin Joong Han, người nghe tin Kim Hyun Soo bị bắt đã vội vàng đến hiện trường. Khi ấy, Kim Hyun Soo đã bị còng tay và được cảnh sát đưa đi.

Khuôn mặt bị khẩu trang che kín của anh vẫn lộ sự bối rối, xấu hổ và tuyêt vọng. Shin Joong Han cũng sốc không kém, há hốc mồm quan sát và bất ngờ đến lặng người trước sự việc diễn ra.

Kim Hyun Soo đang đi đâu và Shin Joong Han đã gấp rút dặn dò điều gì trước cậu học sinh bị đưa đi?

Kim Hyun Soo đang đi đâu và Shin Joong Han đã gấp rút dặn dò điều gì trước cậu học sinh bị đưa đi?

Nói về diễn xuất của 2 nam chính, nhà sản xuất One Ordinary Day cực kỳ hài lòng và dành nhiều lời khen cho họ: 'Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đã tạo ra mọi cảnh quay một cách hoàn hảo với kỹ năng diễn xuất không thể chê vào đâu được. Hãy tiếp tục theo dõi tập 2 để tìm hiểu thêm về 'Một ngày bình thường', sẽ kể câu chuyện về công lý trớ trêu thay đổi theo từng vị trí'.

Bên cạnh đó, 1 đoạn preview dài gần 1 phút đã được 'nhá hàng'. Nội dung đoạn phim là khoảnh khắc Kim Hyun Soo vui vẻ bên cô bạn gái trước ngày bị kết tội. Cả hai hạnh phúc bên nhau, Hyun Soo thậm chí 'quỵt' tiền kem để chạy đuổi theo cô gái ấy trong vui sướng...

Preview tập 1 One Ordinary Day - Kim Hyun Soo trước ngày bị kết tội

Đón xem One Ordinary Day (gồm 8 tập) chính thức khởi chiếu từ tối nay (27/11). Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền chính thức và phát sóng có Vietsub tại TV360, song song với Hàn Quốc.

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều