#Phim Mặt nạ gương

'Mặt nạ gương' (tập 15): Hoa lật tẩy chiêu trò vong nhập của bà Diễm chỉ trong vòng một nốt nhạc

Ông Nghị có thể đồng ý bán căn biệt thự vì không muốn bị nguyền rủa nhưng Hoa thì không dễ dàng bỏ qua việc này.

01/12/2021 09:06

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mặt nạ gương TẠI ĐÂY

Cuối tập trước, ông Nghị đã đồng ý bán căn biệt thự theo lời đề nghị của bà Diễm vì không muốn sống ở nơi bị dính lời nguyền. Để đẩy nhanh kế hoạch, bà Diễm tiếp tục giả ma, thậm chí chĩa dao về phía con gái. Tuy nhiên, chút thủ đoạn này của bà Diễm chỉ qua mặt được ông Nghị và Mai chứ không hề khiến Hoa lung lay, lo sợ. Trước mặt mẹ kế, Hoa tuyên bố: 'Trên đời này thì làm gì có ma quỷ. Còn nếu như có, thì chỉ có ma quỷ nó ám vào tâm trí bà thôi'.

'Mặt nạ gương' (tập 15): Hoa lật tẩy chiêu trò vong nhập của bà Diễm chỉ trong vòng một nốt nhạc 0

'Mặt nạ gương' (tập 15): Hoa lật tẩy chiêu trò vong nhập của bà Diễm chỉ trong vòng một nốt nhạc 1

Để tìm ra sự thật về chuyện bà Diễm bị vong nhập, Hoa quyết định bắt tay điều tra. Trong một lần tình cờ, Hoa vô tình nghe thấy bà Diễm và giúp việc nói tới chuyện tìm thầy làm lễ. Theo lời giúp việc, bà Diễm nên tìm tới ông thầy nọ rất cao tay, từng giúp bà ta đuổi đi vong nam bị thiêu cháy. Nghe đến đây, bà Diễm sợ hãi cấm bà Bình nhắc tới chuyện này.

'Mặt nạ gương' (tập 15): Hoa lật tẩy chiêu trò vong nhập của bà Diễm chỉ trong vòng một nốt nhạc 2

Nhờ sự gợi ý của Tùng, Hoa đã tìm ra nguyên nhân khiến chiếc tủ trong phòng ông Nghị đột nhiên đổ sập không phải do vong mà đều do bàn tay con người dàn dựng. Trước mặt ông nội, bố và bà Diễm, Hoa đã tái hiện lại cảnh chiếc chân tủ bị người ta cưa sẵn, sau đó buộc dây vào cánh cửa, chỉ đợi ông Nghị mở là cái tủ sẽ đổ sập xuống sàn. Nghe đến đây, bà Diễm lo sợ tái mặt nhưng vẫn rất bình tĩnh, khẳng định hôm đó vong hồn mẹ Hoa ngồi trên tủ.

'Mặt nạ gương' (tập 15): Hoa lật tẩy chiêu trò vong nhập của bà Diễm chỉ trong vòng một nốt nhạc 3

'Mặt nạ gương' (tập 15): Hoa lật tẩy chiêu trò vong nhập của bà Diễm chỉ trong vòng một nốt nhạc 4

'Mặt nạ gương' (tập 15): Hoa lật tẩy chiêu trò vong nhập của bà Diễm chỉ trong vòng một nốt nhạc 5

Đúng lúc này, tiếng thét của Mai ở ngoài cửa đã thu hút sự chú ý của gia đình. Khi tất cả mọi người chạy ra, bà Diễm sợ đến đứng hình vì thấy hình nhân nam mình mua đột nhiên bốc cháy.

'Mặt nạ gương' (tập 15): Hoa lật tẩy chiêu trò vong nhập của bà Diễm chỉ trong vòng một nốt nhạc 6

Sau khi mọi chuyện tạm lặng xuống, ông Lãm đã tới tìm bà Diễm để vạch trần màn kịch của con dâu. Thì ra, bà Diễm từng mượn bố chồng quyền nhật ký viết từ 20 năm trước của bà Lựu, trong đó ghi lại những bí mật và kỷ niệm mà chỉ có ông Nghị cùng mẹ Hoa biết. Đó là nguyên nhân vì sao khi bị vong bà Lựu nhập, bà Diễm có thể kể lại tường tận những chuyện đã xảy ra giữa hai người.

Về phần bà Diễm, dù bị bố chồng khen đểu là diễn kịch rất hay nhưng bà ta chẳng hề lo sợ mà vẫn bình tĩnh đáp lại: 'Thực tình những gì bố nói con không hiểu'.

'Mặt nạ gương' (tập 15): Hoa lật tẩy chiêu trò vong nhập của bà Diễm chỉ trong vòng một nốt nhạc 7

'Mặt nạ gương' (tập 15): Hoa lật tẩy chiêu trò vong nhập của bà Diễm chỉ trong vòng một nốt nhạc 8

Liệu Hoa sẽ làm thế nào để vạch trần bộ mặt giả tạo của bà Diễm? Nguyên nhân khiến hình nhân nam đột nhiên bốc cháy là gì? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Mặt nạ gương được phát sóng và 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3. 

>> Xem thêm: 'Mặt nạ gương' (tập 14): Ông Nghị sập bẫy, đồng ý nghe vợ bán nhà vì sợ 'bị nguyền rủa'

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều