#Phim Mặt nạ gương

'Mặt nạ gương' (tập 21): Không phải Khôi, kẻ đeo mặt nạ giam cầm Hoa chính là Khải?

Chỉ bằng 1 ánh mắt, khán giả phán đoán kẻ đeo mặt nạ giả vờ chặt tay Hoa không phải là Khôi.

24/12/2021 08:10

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mặt nạ gương TẠI ĐÂY

Cuối tập trước Mặt nạ gương, Hoa đã bị bắt cóc trên đường về nhà sau khi vạch trần chuyện Khôi cùng bà Diễm đang 'cắm sừng' bố. Tỉnh lại ở một căn phòng xa lạ với hai tay bị trói bằng xích sắt, Hoa sợ hãi khi thấy trước mặt là một tên đàn ông đeo mặt nạ đang cầm điện thoại quay video.

Cùng lúc đó tại gia đình Hoa, ông Nghị cũng tá hỏa khi nhận được video con gái mình đang gào thét trong tuyệt vọng. Kẻ lạ mặt yêu cầu ông Nghị phải chuẩn bị 10 tỷ tiền chuộc và không được báo cảnh sát nếu không sẽ giết chết Hoa. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Biết Hoa đang gặp nguy hiểm, việc đầu tiên mà ông Nghị nghĩ đến chính là gọi điện cho Tùng. Tuy nhiên, bà Diễm lập tức ngăn cản chồng 'theo kịch bản' với lý do kẻ bắt cóc sẽ giết chết Hoa nếu biết gia đình báo công an. Thấy bà Diễm nói có lý, ông Lãm cùng khuyên con trai nên chuẩn bị hai phương án: một là chuẩn bị tiền chuộc, hai là vẫn phải âm thầm điều tra. Theo ông Lãm, dù không chủ đích nghi ngờ ai nhưng ông vẫn khuyên ông Nghị nên cẩn thận với bà Diễm.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi biết kế hoạch của bố con ông Nghị, Khôi khuyên bà Diễm nên nhẫn nhịn tới lúc lấy được tiền, mặt khác cũng gửi tới gia đình một món quà để cảnh cáo hậu quả của Hoa nếu ông Nghị dám không nghe lời.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tại căn nhà hoang, Hoa tỉnh dậy với bàn tay quấn bông băng thuốc đỏ. Với trực giác nhanh nhạy, Hoa lập tức đoán ra kẻ đeo mặt nạ đã cố tình dàn cảnh cô bị chặt tay để gửi ảnh về uy hiếp gia đình mình. Ngay lập tức, Hoa đã tưởng tưởng trong đầu rất nhiều cách để đánh gục tên bắt cóc.

Nội dung chú thích ảnh

Khi kẻ bắt cóc chuẩn bị rời đi, Hoa bất ngờ lên tiếng vạch trần toàn bộ câu chuyện: 'Anh không cần bịt mặt, vì tôi biết rõ anh là Khôi'. Theo lời Hoa, Khôi là chủ mưu bắt cóc tống tiền, mục đích khiến bố cô vừa mất tiền vừa mất con gái. Tuy nhiên, hắn cũng có thể là Hiệp, người đã mất trong vụ cháy nhiều năm trước nay quay lại báo thù.

Thực chất, những lời Hoa nói có chủ đích khiến tên bắt cóc lo lắng, phân tâm. Khi thấy kẻ đối diện mình rơi vào trầm lặng, Hoa lập tức dung xích sắt khống chế kẻ đeo mặt nạ, khiến hắn bị hạ gục sau vài phút chống cự.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi tập 21 được phát sóng, khán giả đã dành rất nhiều lời khen cho sự gan dạ, dũng cảm của Hoa. Bên cạnh đó, thân phận của kẻ đeo mặt nạ cũng khiến dân tình dậy sóng khi khá nhiều khán giả đều chỉ ra người giam giữ Hoa là Khải chứ không phải là Khôi như lời đồn.

Nội dung chú thích ảnh

Từ ánh mắt, vóc dáng, yết hầu... khán giả đều chỉ ra đó là Khải

Liệu Khải có phải kẻ hai mặt, vừa an ủi động viên Mai báo công an, vừa đứng sau dàn dựng chuyện chặt tay bắt cóc? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Mặt nạ gương được phát sóng và 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3. 

>> Xem thêm: 'Mặt nạ gương' (tập 20): Bị vạch trần chuyện cặp bồ với bà Diễm, Khôi gọi đàn em bắt cóc Hoa

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều