#Phim Thương ngày nắng về

Mẹ chồng ghê gớm đáng sợ nhất phim Việt sắp xuất hiện

Nhân vật bà Hiền do NSND Lan Hương đóng trong 'Thương ngày sắp về' hứa hẹn sẽ nhận không ít 'gạch đá' từ khán giả.

28/11/2021 08:56

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về TẠI ĐÂY

Trong tuần tiếp theo, các nhân vật mới của Thương ngày nắng về sẽ tiếp tục xuất hiện. Trong đó có cặp vợ chồng bà Hiền (NSND Lan Hương) và ông Hùng (NSND Trung Anh). Sự góp mặt và kết hợp của hai nghệ sỹ gạo cội đang được khán giả vô cùng mong chờ.

Mẹ chồng ghê gớm đáng sợ nhất phim Việt sắp xuất hiện 0

Trong phim, ông Hùng - bà Hiền là bố mẹ đẻ của Đức (Hồng Đăng), đồng nghĩa với việc là bố mẹ chồng của Vân Khánh (Lan Phương). Đức và Khánh cưới nhau do ăn cơm trước kẻng, bác sĩ bảo cưới nên ngay từ đầu bà Hiền đã không vừa ý với cô con dâu này.

Mẹ chồng ghê gớm đáng sợ nhất phim Việt sắp xuất hiện 1

Dù tên là Hiền nhưng tính cách của bà cũng trái ngược hoàn toàn. Bà Hiền là bà mẹ chồng chỉ thích ăn chơi, đàn đúm, tụ tập bạn bè, phó mặc chuyện chăm cháu cho bà ngoại - bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và mặc định đó là trách nhiệm, nghĩa vụ của bà thông gia. Nếu bà Nga trông cháu không cẩn thận, bà Hiền ngay lập tức mồm năm miệng mười trách móc.

Ngược lại với vợ, ông Hùng lại là người nền nã, hiền lành. Không ít lần ông Hùng đứng ra bênh con dâu nên bị bà Hiền rất ghét. Trong một số đoạn trích giới thiệu của phim, NSND Lan Hương hiện lên với nhiều cảnh quát mắng Lan Phương.

Mẹ chồng ghê gớm đáng sợ nhất phim Việt sắp xuất hiện 2

Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên gạo cội có chia sẻ khi đóng phim này chị cảm thấy rất mệt vì có rất nhiều cảnh quát mắng, phải nói thật to, thậm chí hét lên. Bên cạnh đó, NSND Lan Hương cũng so sánh bà Hiền ghê gớm hơn nhiều so với bà Phương từng khiến khán giả kinh hãi trong Sống chung với mẹ chồng. Nữ nghệ sĩ sợ khi ra đường sẽ bị không ít người ghét.

Vậy, nhân vật bà Hiền của NSND Lan Hương sẽ ghê gớm đến như thế nào?

Đón xem tiếp các tập của Thương ngày nắng về, được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 trên kênh VTV3.

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều