#Phim Mẹ rơm

'Mẹ rơm' Tập 12: Liễu đau đớn phát hiện chồng âm thầm nhớ nhung Loan

Trong lúc lục tủ đồ chồng, Liễu phát hiện Hào còn giữ kỷ vật liên quan đến Loan. Không những thế anh còn giấu sữa mang sang cho con của Loan.

20/11/2022 16:30

Ngay từ đầu, khi Loan (Hồng Loan) mang tiếng chửa hoang không chịu khai bố đứa trẻ, Liễu (Lily Chen) bắt đầu nghi ngờ khi thấy chồng có nhiều biểu hiện lạ. Hào (Minh Luân) thường xuyên lo lắng, thất thần, bỏ ăn vì lo lắng chuyện của Loan.

Chỉ đến khi Mô 'gù' (Thái Hòa) tự đứng ra nhận là bố đứa trẻ thì Liễu mới yên tâm hơn. Tuy nhiên, cô vẫn thấy có gì đó bất thường khi Loan nằng nặc phủ nhận.

Đặc biệt, mỗi lần nhắc đến chuyện của Loan, Hào thường xuyên tỏ ra cáu gắt và bỏ đi. Không những thế, khi con Loan vừa chào đời, Thược (Vũ Ngọc Ánh) - chị họ của Liễu còn nhiều lần nói trông con Loan hao hao giống Hào.

 

Trong lòng lo lắng không yên, Liễu quyết định lục tủ đồ của chồng để tìm bằng chứng. Cô bàng hoàng phát hiện chiếc kẹp tóc của Loan nằm trong túi áo ngủ của chồng. Không những thế, Liễu còn đau đớn khi thấy chồng giấu diếm một hộp sữa để mang sang cho con Loan.

'Không những anh nói dối tôi mà anh còn nhung nhớ, cất giấu nó nữa', Liễu đau đớn nhận ra mình đã bị phản bội từ lâu.

Biết được chồng 'cắm sừng' mình, Liễu sẽ làm gì với Hào, với đứa con của anh và Loan? Tập 12 Mẹ rơm sẽ lên sóng vào 21h tối thứ Haai (ngày 21/11) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Theo Bích Ngọc/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều