#Phim Mẹ rơm

'Mẹ rơm' tập 23: Mô đưa con đi sống lang thang, bị người khác nghi ngờ bắt cóc trẻ em

Thấy Mô dắt con đi trong đêm khuya khoắt, đứa bé vừa mệt vừa khóc, người đi đường liền quay video vì nghi Mô là kẻ bắt cóc trẻ em.

09/12/2022 07:48

google_Tiin.vn

Mô tìm thấy Hạt Dẻ, đi lang thang tìm Hồng

Sau sự việc Khoản (Cao Minh Đạt) bị ngã xuống núi, Mô (Thái Hòa) lo lắng sẽ bị liên lụy và phải đi tù nên anh tạo hiện trường giả vụ cháy nhà, ôm con bỏ làng ra đi lên thành phố. Mô định sẽ lên đây nhờ Hồng (Ngọc Lan) giúp đỡ hai bố con.

Tuy nhiên, vừa lên được tới thành phố, Mô đã bị rơi mất tờ giấy ghi địa chỉ nhà Hồng. Mô chỉ nhớ mang máng Hồng ở chỗ chợ hải sản và đây cũng chính là nơi hai cha con đang tạm dừng chân. Mô chạy đi hỏi khắp nơi những người bán hàng xung quanh xem có ai quen Hồng không nhưng ai cũng lắc đầu.

Quá mệt và khát nước, Hạt Dẻ (Suri Nhã Vy) nói cha đi mua nước cho mình. Mô liền gửi con cho một bà bán hoa quả gần đó rồi vội vã chạy đi mua nước. Vì mải đi theo xe nặn tò he, Hạt Dẻ đã bị lạc mất bố.

Khi mua được nước về đến chỗ Hạt Dẻ chờ mình, không thấy con, Mô hoảng loạn chạy đi tìm. Nhưng chạy mãi, tìm mãi Mô cũng không thấy con đâu. Vì quá kiệt sức, Mô đã ngất lịm xuống đường.

Về phía Hạt Dẻ, sau khi lạc mất cha, cô bé vừa khóc vừa chạy đi khắp nơi tìm. Thấy một bé con khóc lóc giữa chợ rất nhiều người vây quanh hỏi thăm: 'Sao con đứng đây khóc vậy? Con tên là gì? Con đi với ai? Nói để ông dắt con đi tìm'.

'Cha kêu con đứng đây đợi cha. Con tên là Hạt Dẻ. Con đi với cha', Hạt Dẻ vừa khóc vừa kể với mọi người.

Khi mọi người hỏi tên cha, Hạt Dẻ nhớ lời bà nội dặn nên nhất quyết không nói tên. Thấy vậy, mọi người nghĩ Hạt Dẻ đang hoảng sợ nên nhất thời quên.

Mọi người liền giúp Hạt Dẻ đến chỗ bảo vệ và phát loa thông báo tìm cha. Mô sau khi bị ngất được người đi đường xoa dầu tỉnh lại. Vừa tỉnh lại, Mô gào khóc tìm con gái. Khi thấy loa phát thanh của chợ thông báo đang giữ một bé gái cầm búp bê bằng rơm, Mô liền vội vội vàng vàng chạy đi gặp con.

Hai cha con vui mừng gặp lại nhau, cảm ơn những con người tốt bụng đã giúp đỡ hai cha con.

Tuy nhiên, ở chốn đông người, không người thân thích, Mô không biết đi về đâu. Anh đưa con đi lang thang tìm Hồng (Ngọc Lan) trong vô vọng. Hạt Dẻ vì quá mệt nên bật khóc, Mô dỗ dành con gái cố đi thêm một chút nữa.

Người đi đường thấy vậy tưởng Mô là kẻ bắt cóc trẻ em nên dừng lại lấy điện thoại ra quay. Thậm chí người này còn cố gắng tách em bé ra khỏi tay Mô. Trong lúc cả hai đang giằng co, may thay một ông lão ở chợ sáng nay giúp đỡ hai cha con đi ngang qua giải thích cho thanh niên kia hiểu.

Ông lão thấy thương hai cha con Mô, liền bảo tối khuya như này hãy tìm một nơi nào để nghỉ ngơi trước đã rồi sáng mai tiếp tục đi tìm người thân.

Liễu giận chồng vì thương nhớ Hạt Dẻ, Thược quyết định bỏ đi theo trai

Hào (Minh Luân) vô cùng vui mừng sau khi phía công an báo tin không tìm thấy dấu hiệu có người chết trong vụ cháy nhà Mô. Anh liền rủ Hai Hùng đi nhậu sau khi biết con gái an toàn. Cũng trong cuộc nhậu, Hai Hùng cho biết anh rất nghi ngờ vụ cháy này có điều gì đó uẩn khúc, nhất là khi đúng thời điểm này Khoản lại vô tình đang mất tích.

Hiện công an cũng đang đi tìm kiếm nhưng không ai biết tung tích hai cha con Mô ở đâu. Khi Hào nói nghi nghờ Khoản là người đốt nhà Mô thì Hai Hùng liền lập tức bác bỏ bởi nếu hắn có ý định đó thì chắc đã làm từ lâu, không phải chờ đến bây giờ.

Trong lúc mọi người đang không biết tung tích Khoản hiện đang ở đâu thì Xuân (Cao Thái Hà) - vợ của Khoản đã lên ủy ban xã khóc bù lu bù loa báo chồng mất tích.

Vừa thấy Hào, Xuân lao đến quỳ trước mắt anh và cầu xin anh hãy cứu chồng mình.

'Ông phó chủ tịch ơi cứu chồng tôi với. Tôi quỳ xuống đây lạy ông mà!', Xuân vừa khóc vừa nói.

Hào khuyên Xuân cứ bình tĩnh về nhà, cơ quan công an sẽ cố gắng tìm chồng giúp cô.

Liễu (Lily Chen) biết chồng vui mừng khi con gái Hạt Dẻ tai qua nạn khỏi, đi nhậu với bạn nên cô nổi cơn ghen, cho rằng chồng vẫn vấn vương người cũ và chưa bao giờ quên được Hạt Dẻ. Liễu giận dỗi lấy quần áo đòi bỏ nhà ra đi. Thấy vậy, Hào liền nói để anh đi khỏi nhà cho cô đỡ bực, Liễu đang bụng mang dạ chửa biết đi đâu.

Hào lên tá túc ở cơ quan. Trong lúc đồng nghiệp đang đi mua xôi cho anh thì bất ngờ gặp Liễu tới. Thấy vợ tối sang tận chỗ làm tìm mình, Hào biết vợ lo cho mình và đã nguôi giận. Cả hai thu xếp quần áo quay về nhà.

Về phía Thược (Ngọc Ánh), dù mới lên thành phố không lâu đã vội sa vào lưới tình. Dù bị Hồng báo trước người cô đang cặp kè không phải là người tốt nhưng Thược một mực không nghe. Cô nhanh chóng cùng người tình dọn ra ngoài sống.

Trước lúc đi, Thược có gặp Hồng, cô nói khi nào cả hai tổ chức đám cưới sẽ báo cho cô biết.

Liệu Thược có bị người đàn ông mới quen lừa? Cha con Mô có gặp được Hồng giữa thành phố đông đúc người? Mời quý vị đón xem tập 24 Mẹ rơm được phát sóng lúc 21h ngày 9/12 trên kênh VTV1.

Theo Bích Ngọc/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều