#Phim Mẹ rơm

'Mẹ rơm' tiếp tục hoãn phát sóng 2 ngày liên tiếp

Phim 'Mẹ rơm' tiếp tục hoãn phát sóng 2 ngày liên tiếp (22 -23/11) trên kênh VTV1 để phát sóng cho chương trình truyền hình trực tiếp.

22/11/2022 14:41

Phim Mẹ rơm đang chiếu đến tập 12 và thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả. Bộ phim đang trong giai đoạn kịch tính khi Liễu (Lily Chen) biết Hào (Minh Luân) ngoại tình với Loan (Hồng Loan). Đứa con mà Mô 'gù' (Thái Hòa) đang nuôi chính là con chung của Loan và Hào.

Thế nhưng, Hào là một kẻ phụ bạc, nhẫn tâm khi không chịu đứng ra nhận trách nhiệm khiến Loan khờ phải một mình chịu nhục, sinh con trong rừng vắng và đến giờ không biết tung tích còn sống hay đã chết.

Không những thế, trong lúc chất vấn chồng, vì quá xúc động, Liễu đã không may bị ngã khiến cái thai trong bụng cô cũng không còn. Đây là đứa con cầu con khẩn mà hai vợ chồng cô đã mong mỏi bao nhiêu năm nay.

Sự việc xảy ra khiến Liễu và Hào vô cùng đau lòng.

Liệu Hào có đến nhận lại con gái từ tay Mô 'gù'? Liễu có tha thứ cho chồng sau những việc đã xảy ra? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo của Mẹ rơm được phát sóng hàng tuần lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1. Bộ phim dự kiến dài 40 tập.

Tuy nhiên, tập 13 Mẹ rơm sẽ hoãn phát sóng hôm nay (22/11) và ngày mai (23/11) để truyền hình trực tiếp 2 chương trình 'Dấu ấn Võ Văn Kiệt' (tối 22/11) và Lễ trao giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng nhà nước về Khoa học Công nghệ đợt 6 (tối 23/11). Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 từ lúc 20h10.

Theo Bích Ngọc/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều