#Review phim

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm

Dù 'tình trong như đã' nhưng Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) và Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) vẫn chưa thể đến với nhau trong tập 12 'Melancholia'.

17/12/2021 14:18

google_Tiin.vn

Xem thông tin về Melancholia TẠI ĐÂY**

Trong buổi gặp mặt tại Viện Toán học, Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) thừa nhận mình là 'nam chính' trong vụ bê bối học đường 4 năm trước, khẳng định mình bị gài bẫy trước báo giới. Nhà Toán học tuyên bố mình sẽ chứng minh sự thật, đâu là đúng đâu là sai và tố cáo toàn bộ người có liên quan. Vụ việc khiến Hiệu trưởng Noh 'nóng mặt' khi Baek Seung Yoo trực tiếp 'đe dọa', bà đưa giấy bãi nhiệm Seung Yoo, anh chưa đọc nội dung mà lập tức ký tên ngay.

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 0

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 1

Ji Yoon Soo (Im Soo Jung) nổi giận chạy đến tìm Seung Yoo, cô giáo lo sợ anh sẽ bị hủy hoại sự nghiệp. Lý do Yoon Soo không muốn Seung Yoo nhúng tay vào việc này vì sự uy hiếp của Hiệu trưởng Noh. Tuy nhiên, Seung Yoo to tiếng quát lên, nhấn mạnh việc mình coi trọng Yoon Soo hơn Toán học. 

Hai người tiếp tục bị theo dõi và săn ảnh. Hiệu trưởng Noh đã đưa tấm ảnh chụp Ji Yoon Soo và Baek Seung Yoo ở buổi ký tặng sách cho Sung Yerin, nói rằng hãy dùng nó một cách hữu dụng. Phía Noh Jung Ah cũng 'rục rịch' gửi thông tin cho báo chí. Cùng lúc đó, Seung Yoo cũng gặp Han Myung Jin để nhờ thầy công khai sự thật.

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 2

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 3

Chị em họ Noh phải tranh nhau chức Chủ tịch Quỹ của gia đình, Noh Yeon Woo liên hệ Ji Yoon Soo để kéo cô về cùng phe trong tập trước. Hai người hẹn gặp mặt, Yoon Soo cho Yeon Woo máy ghi âm, Yeon Woo 'tặng' Yoon Soo một tập tài liệu mật. Bên cạnh đó, Yeon Woo đã gọi Ryu Seung Jae - chồng cũ Yoon Soo đến cùng ăn bữa cơm, cốt để 'đánh dấu' việc cô sẽ kết hôn với Seung Jae dù đó là chủ ý của mẹ Seung Jae và Yeon Woo chứ anh chàng không hề biết.

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 4

Seung Jae cầm chiếc điện thoại để quên của Yoon Soo, đúng lúc Baek Sung Yoo gọi đến. Seung Yoo đến chỗ Sung Jae, nhận được lời 'cảnh báo' từ chồng cũ Yoon Soo. Đáp lại, Seung Yoo khẳng định việc mình sẽ không từ bỏ cuộc chiến,cũng không để Yoon Soo tổn thương. Từ trên chung cư, Yoon Soo thấy có người theo dõi Seung Yoo, cô định xuống tìm thì bị Seung Yoo ngăn lại nên ở nguyên vị trí và gọi cảnh sát.

Seung Yoo đưa tên săn ảnh vào ngõ cụt và chạy đến giật máy ảnh. Hai người giằng co nhau một lúc lâu thì tiếng còi xe cảnh sát vang lên. Kẻ theo đuôi cầm máy ảnh đập vào đầu Seung Yoo khiến anh ngã quỵ và bị thương ở đầu. Khi Seung Yoo được đưa đến viện, Ji Yoon Soo vội vàng đến, mắt rưng rưng, tay nắm tay thật chặt đầy lo lắng cho Seung Yoo.

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 5

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 6

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 7

Bố Yoon Soo phải cấp cứu vì khó thở, Yoon Soo nhanh chóng có mặt tại viện. Cô thừa nhận với bố bản thân đang lo sợ sẽ yêu 'bài toán' đó nên không dám tìm lời giải. Đúng lúc, Seung Yoo vội chạy đến phòng bệnh, Yoon Soo đứng dậy đi ra. Seung Yoo chạy theo cô rồi ôm chầm lấy từ phía sau. Anh nói rằng sẽ chứng minh được sự thật, để Baek Seung Yoo và Ji Yoon Soo có thể ở bên nhau mà không cảm thấy có lỗi với bất kỳ ai. Ji Yoon Soo nhìn Seung Yoo và nói mối quan hệ này quá thiệt thòi, như lời khẳng định có tình cảm nhưng không thể yêu đương.

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 8

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 9

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 10

Seung Yoo có mặt tại quán rượu cùng bạn cũ. Gyu Yeong 'nhanh mồm nhanh miệng' gặng hỏi việc cậu và cô Ji có yêu nhau không. Seung Yoo tức giận nhưng nhẫn nhịn, đứng dậy rời đi. Bất ngờ, Yerin cũng có mặt tại quán bar đó, cô chạy theo Seung Yoo và tỏ tình anh. Seung Yoo đáp trả bằng những lời mà Yerin không muốn nghe nhất, anh gọi Ji Yoon Soo là 'người tôi yêu'.

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 11

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 12

Cũng vì bị từ chối lời tỏ tình, Yerin gọi Seung Yoo đến nói chuyện. Anh nói ngày mai sẽ đi tố cáo Noh Jung Ah và bố Yerin trong vụ gian lận năm xưa. Yerin thừa nhận cô đã yêu cầu Ji Yoon Soo rời khỏi Seung Yoo, nói rằng Yoon Soo lợi dụng anh để trả thù. Sau đó, cô gặng hỏi tình cảm của Seung Yoo. Anh khẳng định 'Tôi yêu cô ấy'. Yerin ghi âm cuộc nói chuyện và gửi cho nhà báo.

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 13

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 14

Trong cuộc họp cổ đông nhượng chức Chủ tịch Quỹ khuyến học của bố Noh Jung Ah, Baek Seung Yoo vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của phóng viên. Một nhà báo đứng ra hỏi về mối quan hệ giữa Seung Yoo và Ji Yoon Soo rồi bật đoạn file ghi âm của Yerin khiến Seung Yoo đứng đơ người trước loạt ống kính máy ảnh. Cùng lúc, Ji Yoon Soo đến gặp mặt những người bí ẩn chưa được tiết lộ. Có vẻ cô đã sẵn sàng cho cuộc chiến tiếp theo.

'Melancholia' tập 12: Lee Do Hyun bị đuổi việc, Im Soo Jung 'ngầm' thừa nhận tình cảm 15

Trailer Melancholia

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Melancholia được phát sóng vào 22h30 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Thanh Thanh/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều