#Review phim

'Melancholia' tập cuối: Hiệu trưởng Ah Sung 'thân tàn ma dại', Lee Do Hyun - Im Soo Jung kết thúc viên mãn

Tập cuối 'Melancholia' khép lại trận chiến pháp lý dông dài suốt 4 năm của Lee Do Hyun - Im Soo Jung, 'kẻ ác' đều phải trả giá.

31/12/2021 15:12

google_Tiin.vn

Xem thông tin về Melancholia TẠI ĐÂY***

Tất cả các quan chức cấp cao bao gồm Nghị sĩ, Bộ trưởng Bộ giáo dục, Viện trưởng,... đều bị điều tra do dính líu đến vụ bảo thủ quỹ Bảo tàng Toán học. Đồng phạm đều phủ nhận sai trái mà khai do bị Noh Jung Ah và Sung Min Jun lôi kéo. Cuối cùng, 'các ông lớn' tranh cãi và xô xát trước cửa phòng tham vấn. 

Thầy Choi Sung Han đã để lại đơn từ chức tại phòng Hiệu trưởng, ông viết muốn hối lỗi cho tội ác của mình. Noh Jung Ah vẫn nghĩ mình có thể giải quyết được vụ việc thì con gái Ji Na bước vào và khiến cô 'vỡ mộng'. Ji Na nói đã biết hết mọi việc mẹ làm từ trước đến nay, cũng như ngầm thừa nhận mình đã đưa nó ra ánh sáng, Noh Jung Ah tức giận gào thét, khóc lóc đau đớn tại văn phòng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau đó, thông tin bằng chứng hối lộ của Ah Sung xuất hiện trên mặt báo và truyền hình. Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) đã tổ chức họp báo tại sảnh trụ sở Bộ giáo dục. Anh công khai toàn bộ tài liệu bao gồm cuốn giáo trình trùng khớp đề thi và USB chứa tài liệu hối lộ phụ huynh học sinh của Noh Jung Ah, đồng thời giải oan cho vụ bê bối 4 năm trước. 

Sung Yerin có mặt, thừa nhận hành vi gian lận tại Ah Sung và tường trình toàn bộ câu chuyện bao gồm 3 giáo viên liên quan: một người lộ đề, một người làm ngơ và một người tố cáo. Yerin rơi nước mắt xin lỗi Ji Yoon Soo, đúng lúc Ji Yoon Soo cũng ở họp báo. Ji Yoon Soo - Baek Seung Yoo đã đặt dấu chấm cho vụ bê bối tình ái và cùng nhau vào tố cáo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng vụ án Ah Sung cũng kết thúc, đến lúc Seung Yoo - Yoon Soo được thoải mái sống mà không phải e dè ai. Ryu Sung Jae đến gặp Yoon Soo và vui vẻ chúc mừng cho 'lời xin lỗi' mà Yoon Soo và Seung Yoo nhận được. Dù muộn màng nhưng Sung Jae hi vọng Yoon Soo sống tốt hơn bất kì ai. 

Seung Yoo, Shi An, Yoon Soo cùng bố đi chụp ảnh kỷ niệm như một gia đình thực thụ. Sau khi về bệnh viện, bố Yoon Soo đã dành nhiều lời khuyên cho con gái, nói rằng hãy học cách yêu thương nhiều hơn. Khi Yoon Soo ra về thì bác sĩ gọi điện. Bố Yoon Soo đã qua đời, một cách êm đềm, đẹp đẽ nhất. Ông để lại bài chứng minh chưa có lời giải những ngày cuối đời. Seung Yoo và Yoon Soo đã tìm thấy đề bài toán, họ cùng nhau tìm đáp án, Seung Yoo đã dùng nó làm luận văn của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

4 năm sau, Ji Na đã học tại ngôi trường Yoon Soo giới thiệu, thường xuyên gặp mặt cô giáo. Noh Jung Ah sống trong bệnh viện với mái tóc điểm bạc, khuôn mặt không còn sức sống, gần như 'thân tàn ma dại' sau tội ác khi xưa. Cô nhờ Ji Na gọi Yoon Soo đến nói chuyện, giờ Yoon Soo lại là người duy nhất Noh Jung Ah có thể gọi. 

Nội dung chú thích ảnh

Shi An hoàn thành luận văn tại trường cô đang du học và trở về nước. Baek Seung Yoo 'bặt vô âm tín' suốt mấy năm nhưng vẫn giữ lời hứa chúc mừng Shi An. Anh chàng đã hoàn thành luận văn về bài toán khó khăn mà bao năm không ai tìm được lời giải với sự giúp đỡ của cô giáo Hardy trên mạng, nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả các nhà toán học trên thế giới.

Ngay từ tập 1, Ji Yoon Soo/ Hardy đã có những cuộc trò chuyện toán học cùng Baek Seung Yoo/ 3cut mà không hề biết đó là đối phương. Họ gặp lại nhau với tư cách là Hardy và 3cut, viết tiếp câu chuyện dang dở.

Sau nhiều năm đằng đẵng phải gác lại đoạn tình cảm của mình, Ji Yoon Soo và Baek Seung Yoo cuối cùng cũng ở bên nhau. Họ cùng nhau chứng minh toán học đồng thời chứng minh tình yêu mà không phải cảm thấy tội lỗi với bất kỳ ai, đúng như lời Seung Yoo đã hứa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trailer Melancholia

Melancholia đã kết thúc, hãy tạm biệt Baek Seung Yoo - Ji Yoon Soo và đón chờ các dự án mới của Lee Do Hyun - Im Soo Jung.

Theo Thanh Thanh/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều