#Phim Hướng dương ngược nắng

Mệt mỏi chẳng kém gì Châu (Hồng Diễm), Minh (Lương Thu Trang) 'xin' một ngày để yêu thương

Những bức ảnh hậu trường làm phim tươi vui được nữ chính Lương Thu Trang chia sẻ khác hẳn với vẻ căng thẳng, mệt mỏi trên phim.

06/03/2021 08:32

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng phần 2, có một điều trùng hợp là cả hai chị em Châu (Hồng Diễm) và Minh (Lương Thu Trang) đều phải đối mặt với những biến cố riêng, những nỗi khổ riêng.

Châu chấm dứt chuyện tình yêu với Kiên (Hồng Đăng), bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức rồi quay lại clip, vị trí của Châu ở Cao Dược cũng không còn vì một phút sơ hở để lộ bản báo cáo tài chính mật ra bên ngoài - liên tiếp những sóng gió ấy khiến Châu sắp không đứng vững. Trong khi đó, Minh lại phát hiện ra sự thật động trời về thân phận của cô và em trai sinh đôi - Trí (Đình Tú).

Những tưởng cả hai đều mang dòng máu nhà họ Cao nhưng nào ngờ Minh và Trí lại là chị em sinh đôi cùng mẹ... khác cha. Sự thật trớ trêu này khiến Minh sốc nặng, cô không biết phải nói thế nào với em trai và ông nội. Cú sốc lần này cũng đủ khiến Minh gục ngã dù từ xưa đến nay cô luôn là người mạnh mẽ, có thể đương đầu với mọi sóng gió.

Khi quá mệt mỏi với những biến cố đối với nhân vật Minh, nữ chính Lương Thu Trang cần lắm 'một ngày để yêu thương'. Đó cũng là lời nhắn gửi của nữ diễn viên xinh đẹp tới các fan khi đăng tải những bức hình tươi cười rạng rỡ trên trang cá nhân.

Mệt mỏi chẳng kém gì Châu (Hồng Diễm), Minh (Lương Thu Trang) 'xin' một ngày để yêu thương 0

Mệt mỏi chẳng kém gì Châu (Hồng Diễm), Minh (Lương Thu Trang) 'xin' một ngày để yêu thương 1

Nhìn nàng Minh 'hh' xinh tươi trong những bức hình này, các fan cũng để lại bình luận tới tấp khi đáp lại nữ diễn viên rằng: 'ngày nào cũng cho yêu thương luôn', 'chị chọn cả 365 ngày được luôn nha chị', 'yêu chị lắm tiểu thư xinh đẹp', 'yêu Trang vô điều kiện'...

Cùng với những bình luận 'cho phép' Lương Thu Trang có nhiều ngày để yêu thương, nhiều fan cũng thắc mắc về mái tóc ngắn của nữ diễn viên bởi Minh của Hướng dương ngược nắng đang sở hữu một mái tóc dài thướt tha. Câu trả lời là đây chính là tạo hình cho vai Minh ở những tập tiếp theo của phim. Phân cảnh Minh cắt phăng mái tóc dài cũng từng được hé lộ trong đoạn trailer hé lộ những tình tiết mới trong phần 2 của Hướng dương ngược nắng.

Minh liệu có nói ra sự thật về thân thế của Trí với mọi người trong gia đình? Trí sẽ phản ứng ra sao khi biết mình không phải con cháu nhà họ Cao mà lại là em cùng cha khác mẹ với Kiên (Hồng Đăng)? Những biến cố nào sẽ đến với Minh tiếp theo?

Theo Lan Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều