Moon Geun-young sẽ ra mắt với vai trò đạo diễn tại BIFAN lần thứ 26

Nữ diễn viên Moon Geun-young sẽ ra mắt trong vai trò đạo diễn với ba bộ phim ngắn sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Bucheon International Fantastic lần thứ 26 (BIFAN)

04/07/2022 06:49

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Cree Company)

Liên hoan phim Bucheon International Fantastic là liên hoan phim thể loại thường niên lớn nhất Hàn Quốc.

Dự án sáng tạo của Moon Geun-young bao gồm ba phim ngắn - 'Abyss', 'The Stage' và 'Be In My Dream' - sẽ được trình chiếu trong phần XL của BIFAN, được tổ chức từ ngày 7 đến 17 tháng 7 tại Bucheon, tỉnh Gyeonggi.

'Abyss', do Moon đóng vai chính, xoay quanh một người phụ nữ rơi xuống vực sâu vào thời điểm cô nghĩ rằng cô đã phá vỡ giới hạn của mình. 'The Stage' theo chân một người phụ nữ luôn tìm đường trở lại sân khấu dù gặp nhiều trở ngại. 'Be In My Dream' xoay quanh một người đàn ông đang phải đối mặt với nỗi đau buồn và mất mát sau khi nói lời chia tay với một người thân yêu.

Moon trước đây thừa nhận rằng cô chưa bao giờ mong đợi sự chuyển đổi này xảy ra, cô không có ý tưởng về việc sẽ trở thành một đạo diễn.

'Tôi rất biết ơn vì tôi đã gặp được đoàn làm phim tuyệt vời, những người đã giúp đỡ tôi - một nhà làm phim vụng về' - cô nói.

Moon ra mắt với tư cách là một diễn viên nhí vào năm 1999. Cô trở nên nổi tiếng vào năm 2000 nhờ bộ phim truyền hình 'Trái tim mùa thu'. Cô đã góp mặt trong hàng chục bộ phim ăn khách, bao gồm 'A Tale of Two Sisters' (2003), 'My Little Bride' (2004) và 'The Throne' (2014).

BIFAN năm nay sẽ mở màn với bộ phim kinh dị 'Men' của đạo diễn người Anh Alex Garland và khép lại với 'New Normal' của đạo diễn Jung Bum-shik, một bộ phim kinh dị khám phá nỗi sợ hãi trong cuộc sống hàng ngày của con người sau khi đại dịch bùng phát. 

Theo thông tin, liên hoan BIFAN năm nay có tổng cộng 268 bộ phim từ 49 quốc gia sẽ được chiếu tại các rạp chiếu phim địa phương và trên nền tảng phát trực tuyến địa phương, Wavve, trong suốt thời gian liên hoan phim diễn ra.

Theo Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều